ANRIZON HOTEL NHA TRANG – MANG ĐẬM PHONG CÁCH CHIẾU SÁNG CỦA GALAXY

Tọa lạc tại quần thể bãi đá Hòn Chồng, với vị trí đắc địa của mình, Anrizon Hotel Nha Trang là một lựa chọn lý tưởng cho du khách khi đến du lịch hay nghỉ dưỡng tại vùng biển này. Mỗi phòng nghỉ mang một phong cách riêng, một dấu ấn kiến trúc riêng, tất cả hòa cùng ánh sáng hoàn hảo của Galaxy tạo nên một nét đặc trưng cho Anrizon Hotel.

Tại mỗi căn phòng, những mẫu đèn Led âm trần được ưu tiên lựa chọn, sự kết hợp của các mẫu đèn Led âm trần hòa cùng thiết kế nội thất gỗ bên trong phòng là lựa chọn hoàn hảo. Để mang đến hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhất cho Anrizon Hotel, Galaxy đã tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với sử dụng ánh sáng vừa đủ của đèn mang đến cảm giác gần gũi, như được hòa mình vào biển cho du khách.

Bên cạnh không gian phòng nghỉ hiện đại là khu vực ẩm thực với những món ăn đặc trưng của vùng biển Nha Trang. Tại đây, Galaxy chú trọng trong khâu chiếu sáng, không những làm cho món ăn thêm phần bắt mắt, sinh động mà còn tạo không gian ấm cúng, gần gũi. Các mẫu đèn Led ốp trần CEL03N và đèn Led downlight DLD19 được phát huy hết công năng, vừa đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng, vừa trang trí cho khu vực trần và tạo điểm nhấn cho vách tường. Được đồng hành cùng Anrizon mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Galaxy lấy làm vinh dự và đây là động lực để Galaxy cố gắng mang ánh sáng của mình vào nhiều công trình hơn nữa.