fbpx
Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang

Yêu cầu dự án

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn,…

Khu du lịch Trăm Trứng Nha TrangKhu du lịch Trăm Trứng Nha Trang
Khu du lịch Trăm Trứng Nha TrangKhu du lịch Trăm Trứng Nha Trang
Khu du lịch Trăm Trứng Nha TrangKhu du lịch Trăm Trứng Nha Trang

Thông tin dự án

Galaxy Lighting Solutions tự hào là nhà cung cấp đèn led âm trần, đèn led thanh ray, led âm đất, đèn pha, đèn cảnh quanđèn tường cho Khu du lịch Trăm Trứng. Sử dụng chip led cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đèn led của Galaxy Lighting Solutions không chỉ mang đến ánh sáng chuẩn với độ hoàn màu cao mà còn góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan và không gian tại Khu du lịch Trăm Trứng Nha Trang.

Khu du lịch Trăm Trứng là một trong những khu tắm bùn lớn và nổi tiếng nhất của thành phố Nha Trang. Nơi đây không chỉ là nơi tắm bùn thư giãn, mà còn có vô số các hoạt động khác cũng như là phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để các du khách cùng trải nghiệm.

Nơi đây được thiết kế và xây dựng theo sự kết hợp giữa hai phong cách Á và Âu. Bởi vậy, nó tạo ra hình ảnh vừa sang trọng cổ điển nhưng cũng không làm mất đi nét bình dị mộc mạc và có những không gian thiên nhiên đậm chất Việt Nam.

Hạng Mục

  1. Chiếu sáng khu vực tiếp tân
  2. Chiếu sáng khu vực phòng khách
  3. Chiếu sáng khu vực nhà hàng
  4. Chiếu sáng khu vực hồ bơi