fbpx

Galaxy hợp tác cùng chủ đầu tư Phú Cường

Sở hữu địa thế vững chắc, nằm trên vành đai biển dài 10km ôm trọn bờ biển Tây của TP. Rạch Giá, ngay trục trung tâm hành chính mới của tỉnh Kiên Giang, Khu đô thị lấn biển Phú Cường với hứa hẹn mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho cư dân nơi đây. Sau 9 năm hình thành và phát triển, Phú Cường đã trở thành một hệ thống sinh thái đô thị kiểu mẫu tiêu biểu góp phần làm thay đổi diện mạo cho TP. Rạch Giá cũng như tỉnh Kiên Giang.

Được đồng hành cùng chủ đầu tư, mang ánh sáng của Galaxy đến Khu đô thị Phú Cường, làm tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của TP. Rạch Giá, đây không chỉ là niềm tự hào của riêng chủ đầu tư Phú Cường, của người dân Kiên Giang mà còn là niềm tự hào của Galaxy.

Galaxy vinh dự được cung ứng số lượng lớn sản phẩm đèn led chiếu sáng của mình cho dự án khu đô thị Phú Cường. Từ các thiết bị chiếu sáng âm trần siêu mỏng đến các dòng chiếu rọi tạo điểm nhấn cho mặt dựng hay led dây chiếu sáng trang trí.

Tất cả là tâm huyết mà Galaxy mang đến cho Khu đô thị Phú Cường, một hệ thống chiếu sáng tự động và hiện đại cùng không khí trong lành, gió biển thổi mát quanh năm, mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho cư dân nơi đây.

Galaxy hợp tác cùng chủ đầu tư Phú Cường

Tất cả là một quá trình đổi mới, phát triển và hoàn thiện của Galaxy Lighting Solutions với mong muốn mang đến những sản phẩm đèn led chất lượng nhất đến với người tiêu dùng, những trải nghiệm không gian sống hoàn hảo không chỉ ở khu đô thị Phú Cường mà ngày càng nhiều tỉnh thành, nhiều khu vực hơn nữa.