THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH – XU HƯỚNG THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

– Hòa mình cùng xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay, thanh nhôm định hình là sản phẩm người dùng có thể tùy chọn và thỏa sức sáng tạo, từ đó tạo nên không gian chiếu sáng độc đáo và riêng biệt mang dấu ấn của riêng mình.

Thanh nhôm profile có thể sử dụng ở mọi ngóc ngách trong ngôi nhà

– Thanh nhôm định hình được thiết kế lắp nổi, lắp âm hoặc lắp góc, cùng với kiểu dáng đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu chiếu sáng ở mọi ngóc ngách từ tủ kệ, ngăn kéo tủ, lắp âm tường, âm trần, thả trần, bậc cầu thang,… Được làm bằng chất liệu nhôm nguyên chất, cùng tấm tán sáng giúp cho ánh sáng của LED dây tỏa đều và lung linh hơn, không gây chói mắt. Hơn nữa thanh nhôm còn giúp bảo vệ LED dây tốt hơn, có thể dùng cho không gian từ trong nhà đến ngoài trời, phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Sự kết hợp của thanh nhôm và LED dây là sự kết hợp hoàn hảo, sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho không gian chiếu sáng của bạn!

Thanh nhôm âm, thanh nhôm nổi, thanh nhôm chữ V

– Đến với Galaxy Quý khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu thanh nhôm định hình chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thanh nhôm định hình chính là giải pháp chiếu sáng không gian độc đáo, với lợi thế, ngày càng khẳng định được vị trí của mình tại Galaxy nói riêng cũng như thị trường đèn LED nói chung.