6 ý tưởng tuyệt vời để trang trí phòng khách của bạn

6 ý tưởng tuyệt vời để trang trí phòng khách của bạn

Galaxy Lighting Solutions sẽ giới thiệu 6 ý tưởng sáng tạo để làm cho phòng khách của bạn thêm đặc biệt. Cùng tham khảo nhé!

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà và là nơi gây ấn tượng mạnh với khách đến thăm. Trong bài viết này, Galaxy Lighting Solutions sẽ giới thiệu 6 ý tưởng sáng tạo để làm cho phòng khách của bạn thêm đặc biệt. Cùng tham khảo nhé!

Sơn trần nhà màu hồng nhạt: Hãy thử đổi điểm nhấn từ tường sang trần nhà bằng màu hồng phấn và màu trắng sữa. Sự kết hợp này tạo nên vẻ thanh lịch cho phòng khách, và bạn có thể sử dụng các màu trung tính khác như nâu, xám và ghi để tạo sự cân đối.

Sơn trần nhà màu hồng nhạt

Kết hợp giữa vàng và xanh: Thảm xanh hải quân và tường xanh nhạt với những điểm nhấn màu vàng mang đến không gian sang trọng và quý phái. Một cảm giác đậm chất Anh Quốc sẽ lan tỏa trong căn phòng của bạn.

Kết hợp giữa vàng và xanh

Màu vàng mù tạt và màu xanh lá: Khi kết hợp với gỗ, đá cẩm thạch và các vật liệu tự nhiên, màu vàng mù tạt và màu xanh lá có thể mang lại sự tươi mới cho phòng khách. Sử dụng các tông màu khác nhau của hai sắc màu này để tạo nên sự đa dạng và sáng tạo.

Màu vàng mù tạt và màu xanh lá

Trắng, xanh và nâu: Sử dụng màu xanh làm chủ đạo, kết hợp với trắng và nâu để làm cho màu sắc cân đối hơn. Điều này tạo ra một cảm giác ấm áp và thoải mái, phù hợp cho những ngôi nhà nghỉ dưỡng mang phong cách Địa Trung Hải.

Trắng, xanh và nâu

Màu xanh nhạt làm chủ đạo: Màu xanh pastel có thể làm màu chủ đạo cho phòng khách, tạo không gian với hơi thở đồng quê và màu sắc dịu mắt. Đây là nơi lý tưởng để bạn chào đón bạn bè và gia đình.

Màu xanh nhạt làm chủ đạo

Sắc màu than chì sang trọng: Nếu bạn muốn làm mới màu sơn phòng khách, hãy thử màu sắc than chì. Màu này sẽ tạo nên sự phá cách và sáng tạo, cho phép bạn tạo nên điểm nhấn với các vật trang trí màu sáng khác nhau.

Sắc màu than chì sang trọng

Theo: Architectural Digest

Tin liên quan