Công Ty TNHH ĐT PT Công Nghệ Thiên Hà

VỀ GALAXYLED

Từ năm 2010, chúng tôi đã định hướng không chỉ là nhà phân phối công nghệ LED chiếu sáng nhập khẩu hàng đầu mà còn phải trực tiếp là đơn vị sản xuất lắp đặt và phân phối các sản phẩm đèn LED của người Việt.

Năm 2021, hành trình hơn 10 năm chúng tôi đã đạt được những gì ban đầu đề ra. Giờ đây, chúng tôi làm chủ công nghệ toàn diện điều đó phần nào từng bước khẳng định mong muốn là đơn vị dẫn đầu ngành Công nghiệp LED Việt Nam.

SAU MỘT THẬP KỶ

Galaxy LED từng bước thay cho mình những diện mạo phát triển hơn, đưa đến những giải pháp chiếu sáng – Galaxy Lighting Solutions nhằm tạo ra những giá trị cao trong chiếu sáng và đưa ánh sáng trở thành nguồn năng lượng xanh trong cộng đồng Việt.

Galaxy Lighting Solutions luôn khẳng định giá trị và khả năng vươn đến thành công dựa vào lời cam kết vững chắc với khách hàng về sự trung thực, tính chung sức hợp tác và lòng tận tâm.

Chúng tôi quan tâm đến sự phát triển bền vững của Công ty và luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh, tôn trọng khách hàng, các đối tác và đồng nghiệp. Là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội chúng tôi duy trì môi trường làm việc năng động, thân thiện và lành mạnh.
An Nguyễn
CEO-founder

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Galaxy Led xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao để phục vụ quý khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Nguyễn Hữu Hoài An

Giám Đốc Điều Hành

Nguyễn Thị Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

Nguyễn Quốc Cường

Phó giám Đốc Kinh Doanh

Nguyễn Hoàng Minh Duy

Trưởng phòng Hành chính - Nhân Sự

Võ Ngọc Lợi

Hành Chính Nhân Sự

Trương Đình Thứ

Nhân Viên Kinh Doanh

Phan Ngọc Quỳnh

Nhân Viên Kinh Doanh

Nguyễn Thị Thủy

Nhân Viên Kinh Doanh

Võ Hoàng Giang

Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Lê Hữu Tài

Thủ Kho

Trịnh Hoàng Nhơn

Kỹ Thuật Viên

Lê Văn Nho

Kỹ Thuật Viên

Trần Phú Huy

Nhân viên chăm sóc khách hàng

NĂM 2020
Năm 2020, GALAXY không ngừng lớn mạnh, từng bước phát triển từ công ty cung cấp thiết bị đèn đến Công ty chuyên cung cấp những giải pháp chiếu sáng –GALAXY LIGHTING SOLUTIONS đến khách hàng.
NĂM 2016
Đến năm 2016, GALAXY LED nằm trong 50 thương hiệu LED Việt, với hệ thống đại lý phân phối trải dài trên toàn quốc, kết nối với hàng trăm công ty thiết kế, xây dựng đồng thời trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn đầu tư lớn tại Việt Nam
NĂM 2011
Đến năm 2011, nắm bắt nhu cầu thị trường tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Thiên Hà đã có bước chuyển mình đột phá, không chỉ về cơ cấu, quy mô hình công ty mà còn đánh dấu sự ra đời của Thương hiệu đèn GALAXY LED – sản phẩm LED của người Việt chất lượng cao, giá thành hợp lý.
NĂM 2010
Thành lập từ năm 2010, ban đầu Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Thiên Hà chỉ hoạt động với hình thức là công ty chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ LED chiếu sáng và trang trí nhập khẩu từ nước ngoài.
Tháng 10, 2020
Tháng 3, 2016
Tháng 5, 2011
Tháng 1, 2010

Đối tác Chiến Lược