VỀ GALAXYLED

Từ năm 2010, chúng tôi đã định hướng không chỉ là nhà phân phối công nghệ LED chiếu sáng nhập khẩu hàng đầu mà còn phải trực tiếp là đơn vị sản xuất lắp đặt và phân phối các sản phẩm đèn LED của người Việt.

Giờ đây, với hành trình hơn 10 năm chúng tôi đã đạt được những gì ban đầu đề ra, chúng tôi làm chủ công nghệ toàn diện và điều đó phần nào từng bước khẳng định mong muốn là đơn vị dẫn đầu ngành Công nghiệp LED Việt Nam.

SAU MỘT THẬP KỶ

Galaxy LED từng bước thay cho mình những diện mạo phát triển hơn, đưa đến những giải pháp chiếu sáng – Galaxy Lighting Solutions nhằm tạo ra những giá trị cao trong chiếu sáng và đưa ánh sáng trở thành nguồn năng lượng xanh trong cộng đồng Việt.

Galaxy Lighting Solutions luôn khẳng định giá trị và khả năng vươn đến thành công dựa vào lời cam kết vững chắc với khách hàng về sự trung thực, tính chung sức hợp tác và lòng tận tâm.

Giới Thiệu
Giới Thiệu

Lựa Chọn Hàng Đầu Về Chiếu Sáng

Nắm bắt xu hướng là trách nhiệm của Galaxy đó cũng là phương châm giúp chúng tôi định hình thương hiệu luôn đáp ứng nhu cầu cao cấp nhất của người sử dụng.

14 năm kinh nghiệm ngành chiếu sáng

Nhà máy tại Việt Nam với công nghệ vượt trội

Linh kiện từ Nhà cung cấp hàng đầu​

Nắm bắt xu thế thiết kế mới của thế giới​

Chất lượng ánh sáng sang trọng và hoàn hảo​

Bảo hành 03 năm thay thế mới​

Đội ngũ chuyên viên tư vấn trình độ cao ​

Dịch vụ ân cần, chuyên nghiệp​

Chúng tôi quan tâm đến sự phát triển bền vững của Công ty và luôn tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh, tôn trọng khách hàng, các đối tác và đồng nghiệp. Là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội chúng tôi duy trì môi trường làm việc năng động, thân thiện và lành mạnh.
An Nguyễn
CEO-founder

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Galaxy Led xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao để phục vụ quý khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.
Giới Thiệu

Nguyễn Hữu Hoài An

Giám Đốc Điều Hành

Giới Thiệu

Nguyễn Thị Hương

Giám Đốc Kinh Doanh

Giới Thiệu

Nguyễn Quốc Cường

Phó Giám Đốc Kinh Doanh

Giới Thiệu

Nguyễn Hoàng Minh Duy

Phó Giám đốc Kinh doanh

Giới Thiệu

Phan Ngọc Quỳnh

Nhân Viên Kinh Doanh

Giới Thiệu

Lê Hữu Tài

Thủ Kho

Giới Thiệu

Lê Văn Nho

Kỹ Thuật Viên

Giới Thiệu

Trần Phú Huy

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

NĂM 2023
Tiếp đà thành công GALAXY LED không ngừng lớn mạnh, từng bước phát triển từ Công ty chuyên cung cấp thiết bị dèn đến Công ty chuyên cung cấp những giải pháp chiếu sáng
NĂM 2016
Khẳng định giá trị GALAXY LED nằm trong top 50 thương hiệu LED Việt, với hệ thống đại lý phân phối trải dài trên toàn quốc, kết nối với hàng trăm Công ty thiết kế, xây dựng. Đồng thời trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn đầu tư lớn tại Việt Nam
NĂM 2011
GALAXY LED Nắm bắt nhu cầu LED tại thị trường Việt Nam, Công ty Thiên Hà đã có bước chuyển mình đột phá, không chỉ về cơ cấu, quy mô Công ty mà còn đánh dấu sự ra đời của thương hiệu đèn GALAXY LED – Sản phẩm LED của người Việt
NĂM 2010
Thương mại sản phẩm LED Thành lập từ 2010, ban đầu Công ty Thiên Hà chỉ hoạt động với hình thức là công ty chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ LED chiếu sáng và trang trí nhập khẩu nước ngoài
Tháng 10, 2020
Tháng 3, 2016
Tháng 5, 2011
Tháng 1, 2010