sản phẩm đèn Led
hàng đầu

Đèn Galaxy Led Trong Nhà

Ánh sáng trong thiết kế nội thất, không gian nhà ở là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không những đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày đặc biệt khi trời tối mà còn có tác dụng về mặt trang trí không gian theo mục đích của mỗi người.

Đèn Galaxy Led Ngoài Trời

Chiếu sáng ngoài trời mang lại giá trị thẩm mỹ – Để chiếu sáng bên ngoài ngôi nhà và cảnh quan., vừa đảm bảo an ninh – Chiếu sáng hiên nhà, đường đi, lối lái xe, giúp mọi người định hướng một cách an toàn khi ra vào nhà.

Đèn Galaxy Chiếu Sáng Cảnh Quan

Chiếu sáng ngoài trời với mục đích chủ yếu của nó là để trang trí cho những không gian mà nó thắp sáng. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đèn trụ sân vườn hòa nguyện cùng với cảnh quan của sân vườn làm cho không gian sân vườn về đêm trở nên lung linh, lãng mạn.

Đèn Galaxy  Chiếu sáng

Ánh sáng trong thiết kế nội thất, không gian nhà ở là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không những đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày đặc biệt khi trời tối mà còn có tác dụng về mặt trang trí không gian theo mục đích của mỗi người.

Đèn LED hay còn gọi bóng đèn LED (tiếng Anh: LED lamp) là loại đèn điện được sử dụng trong các thiết bị chiếu sáng, tạo ra ánh sáng bằng cách sử dụng một hoặc nhiều diode phát quang (LED). Đèn LED có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với đèn sợi đốt tương đương và hiệu quả hơn hầu hết các loại đèn huỳnh quang.

Tương tự như đèn sợi đốt (và khác với đèn huỳnh quang), đèn LED đạt đến độ sáng tối đa ngay lập tức mà không có độ trễ khởi động. Việc bật và tắt thường xuyên không làm giảm tuổi thọ như với đèn huỳnh quang. Tuy vậy, công suất ánh sáng (light output) giảm dần theo tuổi thọ hoạt động của đèn LED.

Galaxy Lighting Solutions

Cấu tạo của đèn LED

Các loại đèn led hiện đại sẽ được cấu tạo bởi ba bộ phận chính là chip led, bộ nguồn (driver) và bộ phận tản nhiệt (vỏ đèn). Chất lượng và giá thành của đèn LED sẽ được quyết định bởi chất lượng của các bộ phận này.

Sơ đồ cấu tạo của một chip LED.

Sơ đồ cấu tạo của một chip LED.

Chip LED

Chip LED có cấu tạo bao gồm một cực âm và một cực dương được tách ra bởi một khối bán dẫn tại trung tâm. Khối bán dẫn này được ghép bởi 2 loại P và N. Toàn bộ được đặt trong một vỏ nhựa, có tác dụng như một lăng kính để định hướng ánh sáng phát ra ngoài.

Khi cho dòng điện chạy từ cực đương (phía P) tới cực âm (phía N). Ở biên giới hai bên mặt tiếp giáp P-N, một số điện tử bị lỗ trống thu hút và khi chúng tiến lại gần nhau, chúng có xu hướng kết hợp với nhau tạo thành các nguyên tử trung hòa. Quá trình này có thể giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng (hay các bức xạ điện từ có bước sóng gần đó).

Chip LED là bộ phận quan trọng của đèn LED quyết định chất lượng ánh sáng đầu ra. Các loại đèn led cao cấp do Galaxy Lighting Solutions sản xuất hiện đang được cung cấp từ các nhà sản xuất chip LED hàng đầu thế giới như Cree, Nichia và Bridgelux.

Bộ nguồn (driver)

Do đèn led sử dụng điện một chiều (DC) trong khi dòng điện sử dụng trong đời sống hàng ngày lại là điện xoay chiều (AC) nên chúng ta cần phải có bộ nguồn để chuyển đổi từ điện xoay chiều thành điện một chiều. Driver cũng là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến chất lượng và giá thành của đèn LED.

Bộ nguồn tốt sử dụng các linh kiện điện tử tốt, mạch chống nhiễu, ổn định, sẽ cung cấp nguồn điện ổn định làm tăng tuổi thọ cho đèn. Ngược lại, bộ nguồn kém người ta sử dụng linh kiện kém chất lượng, mạch điện bị cắt bớt thiết bị dẫn tới nguồn điện cung cấp cho đèn không ổn định.

Các loại đèn được sản xuất bởi Galaxy Lighting Solutions đang sử dụng những driver đến từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như DONE và MEAN WELL.

Bộ phận tản nhiệt (vỏ đèn)

Hầu hết các đèn led đều sử dụng vật liệu nhôm làm hệ thống tản nhiệt và vỏ đèn. Nhôm cũng có rất nhiều loại, loại tốt thì ít tạp chất nên tản nhiệt tốt còn loại kém chất lượng thì có nhiều tạp chất và đương nhiên tản nhiệt kém hơn nhiều.

Các sản phẩm đèn LED sử dụng nhôm kém chất lượng làm vỏ đèn sau một thời gian sẽ bị oxi hóa, làm giảm khả năng tản nhiệt dẫn đến tuổi thọ của chip LED không cao.

Tại sao nên chọn đèn LED do Galaxy Lighting Solutions sản xuất

Tại Galaxy Lighting Solutions, chúng tôi hiểu khách hàng không chỉ cần sản phẩm tốt mà còn là sự tư vấn để đảm bảo ánh sáng công trình luôn sát với bản thiết kế và bền bỉ theo thời gian. Dự án tốt cần sản phẩm tốt. Chất lượng, an toàn, tiết kiệm, công nghệ cao là lý do khách hàng chọn Galaxy Lighting Solutions.

  • Galaxy Lighting Solutions có 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất đèn LED.
  • Chúng tôi cung cấp chế độ 3 năm bảo hành thay thế mới.
  • 3/5 nhà sản xuất chip LED nổi tiếng thế giới là đối tác công nghệ của chúng tôi.
  • Đèn LED của Galaxy Lighting Solutions mang đến chất lượng ánh sáng sang trọng và hoàn hảo.