Các nhà sản xuất sơn chọn màu gì làm màu của năm 2024

Các nhà sản xuất sơn chọn màu gì làm màu của năm 2024

Cùng Galaxy Lighting Solutions tìm hiểu xem các nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới chọn màu gì làm màu của năm 2024 nhé!

Sau khi Viện Pantone công bố chọn Peach Fuzz (màu cam đào nhẹ nhàng) làm màu của năm 2024, các nhà sản xuất sơn nổi tiếng thế giới cũng đưa ra lựa chọn của riêng mình về màu của năm 2024. Mỗi nhà sản xuất sơn đều có góc nhìn riêng về các màu sắc sẽ ảnh hưởng đến không gian sống của chúng ta trong năm 2024.

Benjamin Moore: Blue Nova 825

Công ty sản xuất sơn Benjamin Moore đã chọn Blue Nova 825, màu xanh lam có sắc thái bão hòa nhẹ nhàng làm màu của năm 2024. Đây là một tông màu trung tính cân bằng giữa xanh lam và tím, nó tạo ra những biến thể tinh tế dưới các ánh sáng khác nhau và tăng thêm một chút hấp dẫn, lôi cuốn cho không gian trong khi vẫn duy trì cảm giác yên tĩnh và thoải mái. Trong bảng màu xu hướng màu sắc 2024, Benjamin Moore đã kết hợp sắc thái xanh lam này với các màu sắc lấy cảm hứng từ những cuộc trải nghiệm qua những chuyến du lịch.

Benjamin Moore: Blue Nova 825

AkzoNobel: Sweet Embrace

Để đáp ứng những điều kiện thay đổi nhanh chóng của thế giới hiện tại, Trung tâm Thẩm mỹ Toàn cầu của AkzoNobel đã chọn màu của năm 2024 là màu tượng trưng cho sự bình tĩnh và ổn định. Với tiêu đề Sweet Embrace, sắc thái tinh tế này được lấy cảm hứng từ những chiếc lông vũ mềm mại và những đám mây buổi tối huyền ảo. Nó thích nghi với sự thay đổi ánh sáng, truyền vào không gian sự ấm áp và “cảm giác ổn định, yên bình và thân thiện”. Các bảng màu của nó được tạo ra để nuôi dưỡng cảm giác thân thuộc và nét cá tính trong môi trường sống và làm việc của chúng ta.

AkzoNobel: Sweet Embrace

Sherwin Williams: Upward SW 6239

Sherwin Williams đã chọn Upward làm màu sắc của năm 2024. Upward là “màu xanh hạnh phúc trong lành” được kỳ vọng sẽ trở thành lời mời gọi sống chậm lại, hít thở không khí trong lành và để đầu óc minh mẫn. Màu xanh nhạt với một chút màu xanh mòng két đã khiến chúng ta cảm nhận được “năng lượng tích cực, tư duy sáng tạo và sự hài lòng hoàn toàn”.

Sherwin Williams: Upward SW 6239

Graham & Brown: Viridis

Graham & Brown chọn Viridis, một màu xanh lá cây dịu nhẹ, làm màu sắc của năm 2024. Viridis bao bọc cảnh quan xanh tươi xung quanh chúng ta, khiến nó trở nên đặc biệt lý tưởng cho những không gian thu hẹp khoảng cách giữa ngoài trời và trong nhà, chẳng hạn như khu vực giải trí và lối vào.

Graham & Brown: Viridis

C2 Paint: C2 Thermal #752

C2 Thermal #752, một màu xanh nhạt, là màu của năm 2024 được lựa chọn bởi công ty sơn C2 Paint. Theo C2 Paint, C2 Thermal #752 sẽ tạo ra cảm giác tươi mát và khả năng thích ứng, đồng thời cung cấp năng lượng và làm dịu môi trường xung quanh. Nó hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta để đón nhận một tương lai lạc quan hơn, trong khi tông màu êm dịu của nó mang lại cảm giác yên bình. Phản ánh các yếu tố của không khí và nước, nó đóng vai trò là biểu tượng cho sự kết nối của chúng ta với thiên nhiên và vai trò quan trọng của sự bền vững trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

C2 Paint: C2 Thermal #752

Theo: Archdaily

Tin liên quan