sản phẩm chiếu sáng
hàng đầu

LED UNDER WATER LIGHT

Bạn không rõ sản phẩm mình chọn có phù hợp với không gian thiết kế không? Đừng lo lắng đội ngũ Galaxy LED luôn cạnh bạn. Đèn Led Downlight – âm trần, Spotlight – chiếu điểm, thanh ray, ốp nổi, đèn tuýp, đèn tường, đèn pha, đèn âm đất, ghim cỏ, led dây và cả đèn cảnh quan Galaxy đều có đủ.

Đèn LED âm nước là gì?

Đèn LED âm nước (LED Underwater Light) là loại đèn được sử dụng dưới nước có thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với các công trình nghệ thuật dưới nước. Đèn LED âm nước do Galaxy Lighting Solutions phát triển sử dụng chip mắt (mỗi chip mắt là 1W) mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội với hiệu suất chiếu sáng lên đến 105 Lm/W.

Do được sử dụng ở môi trường dưới nước nên LED Underwater Light do Galaxy Lighting Solutions phát triển có khả năng chống bụi và chống nước đạt tiêu chuẩn IP68. Đây là tiêu chuẩn cao nhất của đèn LED thể hiện khả năng bảo vệ của vỏ đèn trước sự xâm nhập của các vật thể rắn và chất lỏng.

Đèn LED âm nước

Đặc trưng của LED Underwater Light

Cấu tạo: Thân đèn được chế tạo từ inox cao cấp có độ sáng bóng cao và chống ăn mòn khi hoạt động dưới nước. Bề mặt đèn là kính cường lực dày có khả năng truyền sáng tốt và chịu được áp lực cao.

Điện áp: Do hoạt động dưới nước nên đèn LED âm nước chỉ hoạt động với điện áp 24V nhằm đảm bảo an toàn cho con người và động vật dưới nước.

Phạm vi sử dụng: Đèn LED âm nước được sử dụng rộng rãi trong các kiến trúc cảnh quan đô thị, công trình công cộng hay các công trình mang tính chất phục vụ giải trí. LED Underwater Light có thể được sử dụng với mục đích chiếu sáng hoặc trang trí.

LED Underwater Light

LED Underwater Light