ĐÈN LED ÂM NƯỚC

Cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống của người dân ngày một tăng cao, các thiết kế đèn Led không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn được dùng để trang trí, mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian. Đặc biệt là đèn Led âm nước. Đèn âm nước đang được sử dụng rất rộng rãi trong kiến trúc cảnh quan đô thị, công trình công cộng hay các công trình mang tính chất phục vụ giải trí với mục đích chiếu sáng hoặc trang trí. Thậm chí là những công trình hồ bơi gia đình.

Đèn Led âm nước dùng cho hồ bơi

Đèn được thiết kế đạt tiêu chuẩn IP68 với khả năng chống bụi và chống nước hoàn toàn, khả năng bảo vệ cao nhất trước sự xâm nhập của các vật thể rắn và chất lỏng. Bên cạnh đó, thân đèn được chế tạo từ inox cao cấp có sự sáng bóng cao và chống ăn mòn dưới nước. Bề mặt đèn là tấm kính cường lực dày, truyền sáng tốt, chịu được áp lực cao.. Và hoạt động với dải điện áp 24V, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và động vật dưới nước.

Đèn Led âm nước với thiết kế đơn giản, tinh tế phù hợp với các công trình nghệ thuật dưới nước. Đèn với thiết kế sử dụng các chip mắt, mỗi chip mắt tương ứng với công suất 1W. Tại Galaxy có những thiết kế đèn Led âm nước với công suất lên đến 18W.

Đèn Led UDW03 với nhiều chip led tạo thành vòng tròn

Ngoài ra thì quá trình lắp đặt của đèn cũng rất dễ dàng

Bước 1: Khoét lỗ sẵn theo thông số

Bước 2: Đặt vỏ vào vị trí đã khoét. Đổ sillicon để chống thấm

Bước 3: Đặt đèn vào vị trí. Đổ sillicon để chống thấm

Bước 4: Kiểm tra và sử dụng