Đèn LED âm trần 3 màu tốt nhất tại Hồ Chí Minh

 

Đèn led âm trần siêu mỏng đổi màu là gì?

Đèn led âm trần đổi màu hay còn gọi là đèn led âm trần trần 3 màu, chúng là các thiết bị đèn được lắp âm vào các trần giả thạch cao, hay trần giả gỗ, chúng có thể tự điểu chỉnh được mày sắc, chất lượng ánh sáng cho phù hợp bằng thao tác đơn giản để tạo ra những không gian độc đáo, hoa mỹ theo ý muốn.

Cấu tạo của đèn led âm trần siêu mỏng đổi màu 

Đèn led siêu mỏng đổi màu nhìn chung cũng có cấu tạo giống với đèn led âm trần nhưng phần nguồn driver và chip Led được thiết kế phức tạp hơn để có thể tùy biến đổi màu, cụ thể chúng gồm 3 bộ phận chính như sau: Bộ phận nguồn ( driver) Bộ nguồn của đèn led âm trần đổi màu 3 màu được thiết kế 3 dây, với 3 màu khác nhau tương ứng với 3 cực cụ thể: – Phần dây màu đỏ( ký hiệu Y-) : Cực âm của ánh sáng vàng. – Dây màu đèn ( ký hiệu +): Cực điện dương. – Dây mày trắng ( ký hiệu Ư –) : Cực âm của màu trắng. Bộ nguồn drive của đèn có thiết kế đặc biệt hơn để có thể dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi cho việc điều chỉnh màu sắc và ánh sáng của đèn theo ý muốn

Đèn led siêu mỏng Galaxy Slim SLI08                                Đèn led âm trần Galaxy LED Downlight DLS08

Chip led

Chíp led làm nhiệm vụ chuyển hóa điện năng thành quang năng, giúp đèn phát ra ánh sáng. Chip đèn thường sử dụng công suất cao, không phát sinh các chất độc hại rất an toàn, và thân thiện với môi trường.

Thân đèn

Đây là bộ phận trang trí bên ngoài của đèn, giúp đèn tản nhiệt và bảo vệ tốt cho các bộ phận bên trong đèn hoạt động hiệu quả nhất.

  • Chúng thường được làm bằng nhôm nhằm để có thể giúp đèn tản nhiệt tố nhất, và bảo vệ đèn an toàn trong trường hợp lắp đặt, di chuyển, hạn chế tối đa hậu quả của việc va chạm, rung lắc.
  • Thân đèn có thiết kế các rảnh xen kẻ nhau giúp tăng khả năng thoát nhiệt để đảm bảo độ bền cho đèn, duy trì tuổi thọ của đèn ở mức cao nhất.
  • Phần bề mặt của những chiếc đèn led âm trần đổi màu cao cấp thường được thiết kế màn tán quang để chất lượng ánh sáng đèn luôn tỏng trạng thái tốt nhất, ánh sáng phát ra không gây chói lóa, bảo vệ an toàn tối đa cho mắt.

Ngyên tắc hoạt động của đèn led âm trần đổi màu

Với việc được tích hợp 3 màu sắc trong 1 bóng đèn ( màu vàng, trắng lạnh, và trắng tự nhiên ) cùng chế độ khởi động mềm trong bộ nguồn driver của đèn thì việc chúng ta cần thao tác duy nhất là bấm , lựa chọn trên công tắc khởi động đã được cài đặt sẵn và như vậy đèn đã có thể tự biến đổi màu sắc cũng như độ sáng theo ý muốn, và theo nhu cầu của chúng ta. Sự xuất hiện màu sắc của nguồn và ánh sáng của đèn âm trần 3 màu phát ra được chỉ định như một thước đo gọi là nhiệt độ màu tương quan, mà được thể hiện ở độ Kelvin (K): + Màu vàng ( 2700-3000K ): thích hợp với không gian về đêm. + Màu trắng tự nhiên (4000K – 4500K ): thích hợp với không gian làm việc. + Màu trắng lạnh ( 5500 – 6500K ) : thích hợp với không gian ban ngày.

Đèn led âm trần siêu mỏng 3 màu

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng đèn led chiếu sáng trong nhà

Những ưu điểm của đèn led âm trần đổi màu

Chỉ với một nút bấm chúng ta có thể thay đổi sắc màu không gian theo ý mình, theo từng hoàn cảnh, như vậy quá tiện phải không? Mỗi một một mùa, mỗi một hoàn cảnh cảnh các bạn có thể chuyển cả căn phòng theo ý của các bạn chỉ trong nháy mắt, mà không cần phải lắp thật nhiều bóng đèn, mỗi thứ một màu rồi bật tắt từng cái nữa. Ngoài ra ,việc sử dụng công nghệ chip led tiên tiến kết hợp với kỹ thuật sản xuất hiện đại, chúng tôi lắp ráp đèn led âm trần tại tp Hồ Chi Minh đã đem lại rất nhiều lợi ích từ kinh tế, thẩm mỹ, đến vấn đề sức khỏe cho con người.

  • Đèn led âm trần 3 màu siêu tiết kiệm điện năng, có thể tiết kiệm đến 80% so với bóng đèn khác.
  • Độ bền cao: do có phần vỏ được làm bằng nhôm, tản nhiệt tốt, giúp bảo vệ đèn trước những va chạm rung lắc trong quá trình di chuyển, lắp đặt
  • Tuổi thọ của đèn led âm trần 3 màu rất cao, trung bình tuổi thọ của đèn led âm trần 3 màu có thể đạt tới 50000 -80000h.
  • Ánh sáng tự nhiên, trung thực, không phát tia độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, hoàn toàn không tạo chói gây mỏi mắt, nhức mắt..

Chúng tôi đang có chương trình bảo hành tất cả sản phẩm 2, quý khách hãy truy cập tại đây để xem qua những mẫu đèn led thông minh chất lượng của Galaxy LED.