sản phẩm chiếu sáng
hàng đầu

LED STRING LIGHT

Bạn không rõ sản phẩm mình chọn có phù hợp với không gian thiết kế không? Đừng lo lắng đội ngũ Galaxy LED luôn cạnh bạn. Đèn Led Downlight – âm trần, Spotlight – chiếu điểm, thanh ray, ốp nổi, đèn tuýp, đèn tường, đèn pha, đèn âm đất, ghim cỏ, led dây và cả đèn cảnh quan Galaxy đều có đủ.

Đèn LED dây là gì?

Đèn LED dây (LED String Light) là những vòng tròn cuộn dây ánh sáng sử dụng bản mạch điện tử chip LED hiện đại và có thể dễ dàng chia thành từng đoạn nhỏ. Đèn LED dây được làm từ chất liệu plastic cao cấp chống chập và chống cháy nổ.

Đèn LED dây

Một trong những ưu điểm dễ thấy nhất của LED dây là nó có thể dễ dàng uốn cong hoặc tạo thành nhiều hình thù khác nhau.

Đèn LED dây STL01

Đèn LED dây có thể dùng để chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Đèn chiếu sáng trong nhà thường có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và được phủ một lớp thủy tinh mỏng nhẹ để tiết kiệm chi phí.

Đèn LED dây STL03

Với đèn LED ngoài trời thì chúng được bọc plastic bên ngoài để bảo vệ đèn, có chỉ số chống nước (IP) cao để chống được các tác nhân bất lợi từ môi trường và đảm bảo độ bền của đèn.

Đặc trưng của LED dây

Cấu tạo: LED dây được tạo nên từ những chip LED nhỏ và được thiết kế trên một bản mạch điện tử dài, bên ngoài có phủ một lớp thủy tinh bảo vệ nhằm tạo ra dải ánh sáng có màu sắc đẹp.

Tiêu chuẩn chống nước và bụi: Đèn LED dây sử dụng trong nhà là loại đèn có tiêu chuẩn IP21 còn đèn LED ngoài trời có tiêu chuẩn IP65 nhờ sử dụng keo chống thấm nước silicon.

Phạm vi sử dụng: LED String Light có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau với mục đích trang trí hoặc hỗ trợ chiếu sáng, từ nhà ở, quán cà phê, cho đến nhà hàng, khách sạn. Loại đèn này thường được sử dụng kết hợp với đèn LED âm trần hoặc ốp vào tường thạch cao, gỗ…

Danh mục LED dây của Galaxy Lighting Solutions

Danh mục LED dây của Galaxy Lighting Solutions.