Galaxy Lighting Solutions

LED HIGH BAY LIGHT

LED HIGH BAY LIGHT

Bạn không rõ sản phẩm mình chọn có phù hợp với không gian thiết kế không? Đừng lo lắng đội ngũ Galaxy LED luôn cạnh bạn. Đèn Led Downlight – âm trần, Spotlight – chiếu điểm, thanh ray, ốp nổi, đèn tuýp, đèn tường, đèn pha, đèn âm đất, ghim cỏ, led dây và cả đèn cảnh quan Galaxy đều có đủ.

Đèn LED nhà xưởng là gì

Đèn LED nhà xưởng (LED High Bay Light) là các loại đèn LED chuyên dụng dành cho nhà xưởng, nhà kho, công trình xây dựng… với nguồn ánh sáng lớn, tuổi thọ cao và độ suy giảm ánh sáng thấp.

Điểm nổi bật của đèn LED nhà xưởng là cường độ chiếu sáng cao, phạm vi rộng và có chụp chống chói ở đầu bóng nên không gây chói mắt cho công nhân khi làm việc, giúp nâng cao năng suất lao động.

Đèn LED nhà xưởng

Đặc trưng của LED High Bay Light

Cấu tạo: Mạch in của đèn được thiết kế phù hợp với môi trường và nhiệt độ của của từng vùng miền. Vỏ đèn được thiết kế với khả năng chống thấm nước cao và có khả năng khuếch tán ánh sáng nhạy. Bộ nguồn được cấu thành từ các linh kiện cao cấp nhằm đảm bảo nguồn điện ra vào được ổn định.

Đặc trưng của LED High Bay Light

Công suất: Đèn LED nhà xưởng do Galaxy Lighting Solutions cung cấp rất da dạng về dải công suất, thấp nhất là 50W và cao nhất lên đến hơn 200W.

Góc chiếu: Đèn có góc chiếu đa dạng tùy theo địa hình và khu vực cần chiếu sáng với góc chiếu từ 60 độ, 90 độ và 120 độ.

LED High Bay Light

LED High Bay Light

Danh mục đèn LED nhà xưởng của Galaxy Lighting Solutions.

Danh mục đèn LED nhà xưởng của Galaxy Lighting Solutions.

Quy trình lắp đặt đèn LED nhà xưởng

  • Bước 1: Cố định móc đèn trên trần.
  • Bước 2: Nối dây vào nguồn điện.
  • Bước 3: Kiểm tra lại đèn và sử dụng.