sản phẩm chiếu sáng
hàng đầu

LED CEILING LIGHT

Bạn không rõ sản phẩm mình chọn có phù hợp với không gian thiết kế không? Đừng lo lắng đội ngũ Galaxy LED luôn cạnh bạn. Đèn Led Downlight – âm trần, Spotlight – chiếu điểm, thanh ray, ốp nổi, đèn tuýp, đèn tường, đèn pha, đèn âm đất, ghim cỏ, led dây và cả đèn cảnh quan Galaxy đều có đủ.

Đèn LED ốp nổi là gì?

Đèn LED ốp nổi, đèn LED ốp trần hay LED Ceiling Light là loại đèn được ốp nổi trên bề mặt của trần nhà, sử dụng công nghệ LED hiện đại giúp tiết kiệm điện năng khi hoạt động trong khi vẫn cung cấp đủ nguồn sáng cho không gian.

Đèn LED ốp nổi do Galaxy Lighting Solutions phát triển có thể đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của nhiều loại không gian khác nhau nhờ sự đa dạng trong thiết kế cùng chip LED hiện đại mang lại ánh sáng chất lượng cao. Bên cạnh đó, LED Ceiling Light của Galaxy Lighting Solutions còn không phát ra tia cực tím và không chứa các chất độc hại như thủy ngân nên rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Đèn LED ốp nổi

Đèn LED ốp nổi

Đặc trưng của LED Ceiling Light

Cấu tạo: LED Ceiling Light được cấu từ nhiều bộ phận khác nhau, gồm chip LED, tản nhiệt, tấm dẫn sáng chống chói, kính khuếch tán ánh sáng, tấm phản xạ ánh sáng, vỏ đèn, tấm đế và nguồn đèn. Vỏ đèn được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện hoặc nhựa PC cao cấp có khả năng chống ăn mòn cực tốt.

Góc chiếu: Đèn LED ốp nổi có góc chiếu từ 60 độ đến 120 độ nên có thể phù hợp với mọi loại trần. Thêm vào đó, do sử dụng chip LED cao cấp nên LED ốp nổi của Galaxy Lighting Solutions mang lại ánh sáng đồng đều, cường độ ánh sáng lớn, không có hiện tượng nhấp nháy gây chói mắt cho người sử dụng.

Phạm vi sử dụng: LED Ceiling Light có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau từ phòng ngủ, ban công, phòng khách cho đến cầu thang, nhà tắm…

LED Ceiling Light

LED Ceiling Light