LED PROFILE

LED PROFILE

Bạn không rõ sản phẩm mình chọn có phù hợp với không gian thiết kế không? Đừng lo lắng đội ngũ Galaxy LED luôn cạnh bạn. Đèn Led Downlight – âm trần, Spotlight – chiếu điểm, thanh ray, ốp nổi, đèn tuýp, đèn tường, đèn pha, đèn âm đất, ghim cỏ, led dây và cả đèn cảnh quan Galaxy đều có đủ.

Đèn led profile là gì?

Đèn led thả profile hay đèn profile hoặc led profile là loại đèn led vừa có thể sử dụng làm đèn chiếu sáng và vừa có thể sử dụng làm vật liệu trang trí hết sức độc đáo. Với sự đa dạng về kích thước, đèn led thả profile đã nâng tầm chiếu sáng trở thành nghệ thuật, thổi hồn vào không gian sống.

Với thiết kế hiện đại, đường nét sắc sảo, đèn led profile có thể sử dụng trong cả những không gian có diện tích nhỏ và không gian có diện tích lớn nhưng vẫn tôn lên sự sang trọng và tinh tế của từng không gian.

Đèn led profile

Đặc trưng của đèn led profile

Cấu tạo: Led profile thả trần được cấu tạo từ các bộ phận như chip led, bản mạch, thanh nhôm, tấm tản sáng, cáp thả đèn và dây dẫn. Các bộ phận này được gắn kết chắc chắn nhằm đảm bảo cho đèn hoạt động ổn định và nét thẩm mỹ liền mạch của đèn.

Ánh sáng: Đèn led profile của Galaxy Lighting Solutions mang lại ánh sáng trung thực, khong chói lóa với dải màu sắc rộng từ gam nóng đến gam lạnh (nhiệt độ màu từ 3.000 K đến 6.000 K). Đèn có thể phát ra hầu hết các màu cơ bản hoặc có thể pha trộn ánh sáng để phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu cũng như môi trường trang trí khác nhau.

Phạm vi sử dụng: Đèn profile đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các không gian nhà hàng, quán cafe, văn phòng… Không chỉ mang đến nét đẹp tinh tế, nhẹ nhàng, đèn led profile còn là nguồn cung cấp ánh sáng chất lượng, không có ánh sáng xanh, không có tia UV có hại cho mắt người sử dụng.

Led profile