LED TRACK LIGHT

LED TRACK LIGHT

Bạn không rõ sản phẩm mình chọn có phù hợp với không gian thiết kế không? Đừng lo lắng đội ngũ Galaxy LED luôn cạnh bạn. Đèn Led Downlight – âm trần, Spotlight – chiếu điểm, thanh ray, ốp nổi, đèn tuýp, đèn tường, đèn pha, đèn âm đất, ghim cỏ, led dây và cả đèn cảnh quan Galaxy đều có đủ.

Đèn LED thanh ray, đèn LED chiếu điểm thanh ray hay LED Track Light là loại đèn LED có thể di chuyển linh hoạt trên thanh ray nhờ hai pass khóa được tích hợp với đuôi đèn. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đèn LED thanh ray là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo và phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

Cấu tạo đặc biệt của LED thanh ray cho phép người sử dụng có thể điều chỉnh hướng sáng và dễ dàng di chuyển dọc thanh ray để phân tách hoặc tập trung nguồn sáng tùy vào nhu cầu sử dụng.

Đặc trưng của LED Track Light

Cấu tạo: Vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện với hai màu chủ đạo là đen và trắng, mặt đèn được làm từ kính hạn chế khả năng hỏng, vỡ khi bị va đập hoặc rơi.

Góc chiếu: Góc chiếu 24 đến 60 độ cùng tiện ích góc xoay 360 độ cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh hướng sáng theo nhu cầu sử dụng, nâng cao hiệu quả trang trí và phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại, trang nhã.

Phạm vi sử dụng: Đèn LED thanh ray phù hợp với những không gian chiếu sáng trong nhà cần tạo điểm nhấn như trang trí nội thất gia đình hay chiếu sáng các sản phẩm trong siêu thị hoặc shop bán hàng.