ĐÈN LED TRL08 – LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Với lối thiết kế kiến trúc hiện đại thì đèn chiếu điểm để tạo điểm nhấn cho không gian chiếu sáng chính là lựa chọn rất được ưa chuộng ngày nay. Ngoài đèn Led Spotlight âm trần thì đèn Led thanh ray với góc chiếu nhỏ cũng thường được sử dụng để làm đèn chiếu điểm.

Đèn Led chiếu điểm

Đèn Led TRL08 thuộc dòng Led thanh ray của Galaxy, mang trong mình sự tiện dụng của đèn thanh ray cùng với kích thước vừa phải và thiết kế lắp nổi đặc biệt, đèn phù hợp lắp đặt ở những không gian hẹp, tiết kiệm diện tích. Đèn có khả năng xoay 360 độ, từ đó có thể linh hoạt thay đổi hướng chiếu sáng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đèn Led TRL08 được sử dụng ở vị trí nhỏ, hẹp

Đèn được cấu tạo từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện và 2 màu vỏ đen, trắng; mặt đèn được làm từ kính, giúp ánh sáng chiếu ra chân thật hơn và không gây chói mắt. Với bốn dòng công suất thông dụng 3W; 5W; 7W; 10W cùng ba màu ánh sáng đặt trưng của Galaxy 3000K; 4000K; 6000K, đa dạng sự lựa chọn cho Quý Khách hàng.

Kết hợp đèn chiếu điểm TRL08 cùng những mẫu đèn âm trần của Galaxy để đạt hiệu quả chiếu sáng tối đa nhất, tạo nên những điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nội thất.