fbpx
Cầu vượt Ngã Ba Huế

Yêu cầu dự án

Đèn led có tiếng tăm, đáp ứng được nhu cầu của thiết kế

Cầu vượt Ngã Ba HuếCầu vượt Ngã Ba Huế
Cầu vượt Ngã Ba HuếCầu vượt Ngã Ba Huế
Cầu vượt Ngã Ba HuếCầu vượt Ngã Ba Huế

Thông tin dự án

Galaxy Lighting Solutions tự hào là nhà cung cấp đèn led âm đất, đèn phađèn led cảnh quan cho Cầu vượt Ngã Ba Huế. Các mẫu đèn led của Galaxy Lighting Solutions được sử dụng tại Cầu vượt Ngã Ba Huế được trang bị chip led cao cấp mang đến ánh sáng chuẩn, độ hoàn màu cao giúp các phương tiện khi lưu thông qua đây được dễ dàng hơn. Thêm vào đó, các mẫu đèn led này còn có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn quốc tế, cho phép đèn có thể vận hành ngoài trời một cách ổn định trong thời gian dài.

Cầu vượt Ngã Ba Huế được khởi công vào ngày 28/09/2013, hoàn thành sau 18 tháng (thời gian thi công thực tế là 16 tháng không kể ngày đêm) với 480.000 công lao động của kỹ sư và công nhân. Với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỉ đồng, được thiết kế 3 tầng với tầng mặt đất, tầng 1 (vòng xuyến) và tầng 2 (dây văng).

Với chiều cao lên đến 65m với ba tầng giao thông có các nhánh rẽ vòng xuyến có đường kính lên đến 150m, Cầu vượt Ngã Ba Huế xứng đáng là công trình hiện đại nhất Việt Nam tính đến thời điểm khánh thành (2015) và trở thành biểu tượng kiến trúc mới của thành phố Đà Nẵng bên cạnh nhiều kỉ lục Việt Nam được xác lập như cây cầu vượt ba tầng đầu tiên của Việt Nam, cây cầu vượt hiện đại nhất Việt Nam…

Hạng Mục

  1. Chiếu sáng mỹ thuật
  2. Chiếu sáng cảnh quan