fbpx
Hệ thống cửa hàng Jollibee

Yêu cầu dự án

Chủ đầu tư yêu cầu ánh sáng đẹp, chân thực, tạo độ bắt mắt  cho món ăn, chi phí hợp lý…

Hệ thống cửa hàng JollibeeHệ thống cửa hàng Jollibee
Hệ thống cửa hàng JollibeeHệ thống cửa hàng Jollibee
Hệ thống cửa hàng JollibeeHệ thống cửa hàng Jollibee

Thông tin dự án

Galaxy Lighting Solutions tự hào là nhà cung cấp đèn led âm trần, đèn led ốp nổi, đèn led thanh ray, led dây, đèn thả profile, và đèn tường cho hệ thống cửa hàng Jollibee tại TP. Hồ Chí Minh. Sử dụng chip led cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đèn led của Galaxy Lighting Solutions không những mang lại ánh sáng chuẩn với độ hoàn màu cao mà còn góp phần tô điểm cho không gian bên trong nhà hàng cũng như giúp thực khách cảm thấy ngon miệng hơn khi dùng bữa.

Jollibee Foods Corporation (Tập đoàn thực phẩm Jollibee, cũng gọi theo tên viết tắt JFC và thường được biết đến với tên gọi Jollibee) là một chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh đa quốc gia của Philippines, trụ sở chính tại Pasig, Philippines. JFC là chủ nhân của thương hiệu ăn nhanh thông dụng Jollibee, được coi là đối trọng châu Á với McDonald’s trong lĩnh vực đồ ăn nhanh.

Jollibee là một câu chuyện thành công phi thường bởi chỉ từ 2 tiệm kem nhỏ hình thành vào năm 1975, chuyên bán các món ăn nóng và bánh mì kẹp đã trở thành công ty với 7 cửa hàng vào năm 1978, chuyên về bơ gơ. Sau đó trở thành một tập đoàn tạo nên cuộc cách mạng thức ăn nhanh tại Philippines.

Jollibee hiện có hơn 1000 cửa hàng tại Philippines và hơn 300 cửa hàng tại các quốc gia trên khắp thế giới như Mỹ, Hồng Kông, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Qatar, Brunei, Trung Quốc, và Việt Nam.

Hạng Mục

  1. Chiếu sáng khu vực chọn món
  2. Chiếu sáng khu vực ăn uống
  3. Chiếu sáng bảng hiệu
  4. Chiếu sáng khu vực bếp