Hồng Kông ra mắt hội chợ và triển lãm thiết bị chiếu sáng

Hồng Kông ra mắt hội chợ và triển lãm thiết bị chiếu sáng

Theo các thông tin do Galaxy Lighting Solutions mới cập nhật, trong tháng 10/2023 tới đây, Hồng Kông sẽ tổ chức các triển lãm và hội chợ hàng đầu thế giới về thiết bị chiếu sáng.

Trong đó, Triển lãm Ánh sáng Công nghệ và Ngoài trời Quốc tế Hồng Kông lần thứ 8 sẽ diễn ra từ ngày 26/10 đến ngày 29/10/2023 tại AsiaWorld-Expo. Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế Hồng Kông lần thứ 25 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông từ ngày 29/10 đến ngày 30/10/2023.

Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế Hồng Kông lần thứ 25 dự kiến sẽ thu hút hơn 3.100 doanh nghiệp tham gia và là sự kiện có quy mô lớn trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng.

Triển lãm Ánh sáng Công nghệ và Ngoài trời Quốc tế Hồng Kông

Triển lãm Ánh sáng Công nghệ và Ngoài trời Quốc tế Hồng Kông

Triển lãm Ánh sáng Công nghệ và Ngoài trời Quốc tế Hồng Kông (Hong Kong International Outdoor and Tech Light Expo) là sự kiện quy tụ hàng loạt thiết bị chiếu sáng thương mại và công nghiệp, cung cấp cho người mua nền tảng tìm nguồn cung ứng tổng hợp. Trong đó, khu vực “Innobuild” là nơi quy tụ các sản phẩm liên quan đến công nghệ xây dựng, an ninh, an toàn và hệ thống điện tử cũng như vật liệu và phần cứng sử dụng trong lĩnh vực xây dựng.

Bên cạnh đó, khu vực “Hệ thống và Giải pháp chiếu sáng ngoại thất” cũng là một khu vực đáng chú ý tại triển lãm năm nay khi quy tụ nhiều loại đèn thông minh mới nhất được thiết kế cho thành phố thông minh cũng như nhiều hệ thống và công nghệ chiếu sáng hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng để đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường.

Khu vực “Chiếu sáng làm vườn” sẽ mang đến các công nghệ mới liên quan đến công nghệ chiếu sáng thực vật mới nhất và đèn tăng trưởng thực vật cho các khu đất và trang trại, cũng như một loạt sản phẩm chiếu sáng dành cho công viên ngoài trời và sân vườn.

Khu vực “Chiếu sáng Kỹ thuật và Chuyên nghiệp” là nơi trình diễn các loại thiết bị chiếu sáng dành cho nhà kho, phòng sản xuất, các trung tâm thể thao lớn.

Hai khu vực “Chiếu sáng ngoài trời và công cộng” và khu vực “Chiếu sáng quảng cáo ngoài trời” sẽ tiếp tục trưng bày các loại đèn cho không gian công cộng ngoài trời và quảng cáo ngoài trời.

Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế Hồng Kông lần thứ 25

Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế Hồng Kông lần thứ 25

Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế Hồng Kông năm nay sẽ ra mắt thêm khu vực mới mang tên “Chiếu sáng kết nối” để giới thiệu các giải pháp chiếu sáng thông minh và hỗ trợ IoT từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dali Alliance, Leedarson, Tridonic, Midea, Sunricher, Snappy, Herculux… Khu vực “Hall of Aurora” cũng sẽ quay trở lại với những sản phẩm chiếu sáng từ các công ty hàng đầu thế giới như Signify, Megaman, Prosperity Group, Traxon, Beghelli, Moso…

Bên cạnh hai khu vực kể trên, Hội chợ Chiếu sáng Quốc tế Hồng Kông lần thứ 25 (Hong Kong International Lighting Fair – Autumn Edition) còn có nhiều khu vực đáng chú ý khác như Chiếu sáng khu dân cư, Đèn LED, Giải pháp chiếu sáng và chiếu sáng thông minh, Chiếu sáng thương mại, LED Essentials…

Tin liên quan