ÁNH SÁNG VÀ KHÔNG GIAN NGOẠI THẤT

Đối với một ngôi nhà thì ánh sáng chính là sức sống của ngôi nhà. Chiếu sáng ngoại thất cũng rất quan trọng và không thể thiếu bên cạnh chiếu sáng nội thất. Chiếu sáng outdoor mang lại những hiệu ứng ánh sáng đẹp và sức sống tuyệt vời cho không gian phía bên ngoài của ngôi nhà.

Đèn Led chiếu cột UDG06 với thiết kế kính lồi, đèn tạo hiệu ứng ánh sáng chiếu thẳng, hắt lên cột, không chỉ tạo nguồn sáng mà còn là điểm nhấn cho không gian ngoài trời về đêm. Đèn phù hợp với những thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, kết hợp được với nhiều màu sơn, đem đến cho gia chủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công trình nhà phố sử dụng đèn UDG06

Đèn Led UDG06: https://galaxyled.vn/san-pham/galaxy-led-under-ground-light-udg06/

Bên cạnh đó thì mẫu đèn rọi UDG12 với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt cùng sự đa dụng của mình cũng rất được yêu thích khi Khách hàng đến Galaxy. Đèn thường được dùng để chiếu cây, tạo điểm nhấn và mang đến sức sống cho cả khu vườn. Ngoài ra còn được dùng để chiếu cột, đem đến những hiệu ứng chiếu sáng độc đáo và đẹp mắt cho không gian ngôi nhà.

Đèn UDG12 dùng để chiếu cây

Đèn Led UDG12: https://galaxyled.vn/san-pham/galaxy-led-under-ground-light-udg12/

Ngoài những loại đèn chiếu cột và chiếu cây dùng cho không gian ngoài trời thì sự tối giản và thẩm mỹ ngày càng được đề cao trong các thiết kế nội thất và chiếu sáng ở những không gian bên ngoài như hành lang, ban công, …

Ở đó Led dây là dòng sản phẩm dẫn đầu về trang trí chiếu sáng, gây ấn tượng mạnh và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, tạo kiểu dễ dàng, Led dây phù hợp lắp ở mọi không gian, ngỏ ngách, đặc biệt là những không gian hẹp. Sản phẩm kết hợp cùng Led dây chính là thanh nhôm định hình, giúp bảo vệ Led dây và tạo hình dễ dàng hơn tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Nhờ đó giúp bảo vệ Led dây tốt hơn, tăng tuổi thọ cho đèn.

Led dây kết hợp cùng thanh nhôm cho không gian hành lang của ngôi nhà

Led dây STL01N: https://galaxyled.vn/san-pham/galaxy-led-string-light-stl01/

Thanh nhôm định hình âm TNA01: https://galaxyled.vn/san-pham/galaxy-aluminum-profile-tna01/