Công ty đèn LED tại thành phố Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Thiên Hà JSCGalaxy LED Lighting chuyên sản xuất và lắp ráp đèn LED tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, khẳng định sự bền vững, hiện đại và mang đến giá trị tối đa cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm công nghệ LED.

Đèn LED chiếu sáng là dòng sản phẩm rất được lòng khách hàng bởi đèn LED không độc hại cho sức khỏe, ánh sáng tập trung, tốt cho mắt và có khả năng tiết kiệm tới 80% điện năng so với các loại đèn chiếu sáng trước đó mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo. Hiện nay, công ty đèn LED tại tphcm cũng không khó tìm ra, tuy nhiên, để tìm được một số chỗ uy tín, chất lượng mà giá thành phải chăng thì đây vẫn luôn là một vấn đề nan giải. Với các dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sử dụng công nghệ CHIP hiện đại nhất cùng giá cả cạnh tranh cũng như chế độ hậu mãi (kiểm tra, bảo hành…) trên từng sản phẩm. Tại đây Galaxy LED những mẫu đèn LED này chắc chắn sẽ mang đến sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Showroom

Nếu bạn cần tư vấn về bất cứ sản phẩm gì xin để lại tin nhắn, Galaxy LED sẽ luôn trả lời và tư vấn nhiệt tình để cùng bạn trang trí cho ngôi nhà mình. Xem thêm sản phẩm tại Galaxy LED  

 Showroom: 53 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1

Mail hỗ trợ: sales@galaxyled.vn

Hotline: 093 226 5555 Website: https://galaxyled.vn/