Galaxy Lighting Solutions
Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí cho phòng tắm thì đây là những món đồ giúp phòng tắm của bạn trở nên sang trọng ngay lập tức.

Đây là những món đồ giúp phòng tắm trở nên sang trọng hơn

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí cho phòng tắm thì đây là những món đồ giúp phòng tắm của bạn trở nên sang trọng ngay lập tức.

Khăn tắm chất lượng cao

Một số người thích một chiếc khăn tắm nhẹ để tạo cảm giác tinnh tế nhưng một số khác lại thích những chiếc khăn tắm dày và nặng. Dù bạn có thích kiểu nào đi chăng nữa thì những chiếc khăn tắm có chất lượng cao không chỉ khiến bạn hài lòng hơn khi sử dụng, mà còn làm tăng vẻ sang trọng cho phòng tắm nữa.

Khăn tắm chất lượng cao

Đèn LED trang trí phòng tắm

Bạn nên có ít nhất ba nguồn ánh sáng trong phòng tắm của mình, bao gồm đèn lắp trong hốc vòi hoa sen giúp bạn dễ dàng nhìn thấy các vật dụng trên bồn rửa tay, đèn LED dây lắp trên viền gương để trang trí và đèn LED âm trần hoặc đèn LED tường để chiếu sáng căn phòng.

Đèn LED trang trí phòng tắm

Loa phát nhạc

Với nhiều người, phòng tắm là nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, có một chiếc loa phát nhạc trong phòng tắm sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi tắm rửa.

Loa phát nhạc

Thảm giữ nhiệt

Nếu bạn đang sinh sống ở những vùng có khí hậu lạnh lạnh thì thảm giữ nhiệt là một vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm. Thảm giữ nhiệt sẽ sưởi ấm sàn nhà làm ấm không gian, giúp bạn tránh bị cảm lạnh khi vừa tắm xong. Đồng thời, do nó được đặt dưới sàn nhà nên vừa tiết kiệm không gian và vừa tạo điểm nhấn cho phòng tắm của bạn.

Thảm giữ nhiệt

Phòng tắm xông hơi

Nếu phòng tắm của bạn có diện tích nhỏ và không đủ để đặt bồn tắm thì bạn có thể cân nhắc đến việc thiết kế một phòng tắm xông hơi. Theo nhiều chuyên gia thiết kế nội thất, thiết kế phòng tắm xông hơi dạng vuông thường được lựa chọn vì sự sang trọng, tạo cho người sử dụng cảm giác thư giãn, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

Phòng tắm xông hơi

Nến thơm

Nến thơm là nên được sử dụng để làm ấm không gian và khử mùi do phòng tắm là nơi ẩm ướt và dễ tích tụ mùi hôi. Nếu bạn có sở thích ngâm mình trong bồn tắm, nến thơm cũng có tác dụng tạo không gian thoải mái, thư giãn cho bạn trong quá trình tắm.

Nến thơm

Bồn tắm

Một chiếc bồn tắm ấn tượng có thể tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Một chiếc bồn tắm màu trắng để tạo cảm giác sạch sẽ và sang trọng là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn những gam màu khác cho chiếc bồn tắm của mình, tùy theo sở thích và phong cách thiết kế bồn tắm.

Bồn tắm

Theo: Homes & Gardens

Tin liên quan