fbpx
Đèn led âm đất Galaxy Lighting Solutions

Đèn led âm đất và những lầm tưởng

Đèn Led âm đất có thiết kế đặc biệt để được lắp âm dưới đất, sàn nhà nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, tối ưu diện tích và tạo hiệu ứng ánh sáng từ dưới hắt lên rất độc đáo. Hơn nữa với dòng đèn âm đất, tại Galaxy Lighting Solutions còn có những mẫu đèn ghim cỏ, có thể được lắp ở lối đi hoặc dưới gốc những chậu hoa, cây cảnh nhỏ trong vườn vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa mang đến hiệu ứng chiếu sáng bắt mắt. Đèn còn được dùng để chiếu sáng trang trí cho sảnh hay mặt dựng của các tòa nhà: mang đến hiệu ứng chiếu sáng mạnh mẽ, ánh sáng được hắt lên tường tạo khoảng sáng tối tương phản.

Đèn led âm đất Galaxy Lighting Solutions

Thế nhưng lại có những lầm tưởng rất thú vị về những chiếc đèn âm đất, hãy cùng Galaxy Lighting Solutions khám phá và giải đáp những lầm tưởng này nhé.

5 LẦM TƯỞNG VỀ ĐÈN ÂM ĐẤT

Đèn âm đất có tuổi thọ không cao

Đèn được lắp âm đất nên thân đèn được cấu tạo từ những vật liệu chống gỉ, bề mặt kính chắc chắn chịu được lực tác động của ngoại lực, bên cạnh đó, các thiết kế đèn âm đất đều sử dụng chip Bridgelux nên dù hoạt động dưới thời tiết khắc nghiệt nhưng tuổi thọ của đèn rất cao.

Đèn âm đất kháng bụi và kháng nước không tốt

Đèn âm đất của Galaxy với chỉ số IP 65-67, nên đèn có khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả.

Đèn được sử dụng chiếu sáng cho gốc cây
Đèn được sử dụng chiếu sáng cho gốc cây

Kiểu dáng và mẫu mã của đèn âm đất không đa dạng

Tại Galaxy Lighting Solutionscác thiết kế đèn âm đất rất đa dạng, hơn thế nữa, công suất từ 1-36W, khách hàng có thể lựa chọn.

Chỉ số hoàn màu của đèn âm đất không cao, nguồn sáng của đèn âm đất không rõ nét, trung thực

Đèn âm đất với chỉ số hoàn màu CRI90+, cùng với chip Led cao cấp nên ánh sáng của đèn phát ra rõ nét, trung thực.

Đèn âm đất tản nhiệt không hiệu quả

Thân đèn được chế tạo nguyên khối hợp kim giúp cho quá trình tản nhiệt của bộ đèn hiệu quả, đồng thời bảo vệ bộ đèn, chống sự oxi hóa khi lắp đặt dưới đất.