ĐÈN LED ÂM ĐẤT

Có thiết kế đặc biệt, đèn Led âm đất được lắp âm dưới đất, sàn nhà nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, tối ưu diện tích và tạo hiệu ứng ánh sáng từ dưới hắt lên rất độc đáo. Hơn nữa với dòng đèn âm đất, tại Galaxy còn có những mẫu đèn ghim cỏ, có thể được lắp ở lối đi hoặc dưới gốc những chậu hoa, cây cảnh nhỏ trong vườn vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa mang đến hiệu ứng chiếu sáng bắt mắt. Đèn còn được dùng để chiếu sáng trang trí cho sảnh hay mặt dựng của các tòa nhà: mang đến hiệu ứng chiếu sáng mạnh mẽ, ánh sáng được hắc lên tường tạo khoảng sáng tối tương phản.

Đèn Led âm đất Galaxy

Với sự phát triển của công nghệ chiếu sáng, các mẫu đèn Led âm đất của Galaxy được sử dụng rộng rãi, không chỉ mang đến hiệu quả chiếu sáng mà còn giúp không gian thêm phần sang trọng và hiện đại. 

Chiếu sáng trang trí khu vực hành lang, không gian sân vườn: đèn âm đất có thể được lắp ở lối đi hoặc dưới gốc những chậu hoa, cây cảnh nhỏ trong vườn vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa mang đến hiệu ứng chiếu sáng bắt mắt. Mách nhỏ nhé, mẫu UDG16 là lựa chọn tối ưu dành cho bạn đấy.

UDG06 – Tạo hiệu ứng chiếu cột đẹp mắt

Chiếu sáng trang trí cho sảnh hay mặt dựng của các tòa nhà: mang đến hiệu ứng chiếu sáng mạnh mẽ, ánh sáng được hắc lên tường tạo khoảng sáng tối tương phản. Đặc biệt, với thiết kế chắc chắn, chất liệu thép 201 bền bỉ, không gỉ, mẫu đèn UDG06 thường được dùng để chiếu rọi lên trần nhà hay rọi cột tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian.

Công trình nhà phố sử dụng UDG06 cho phần chiếu sáng outdoor

Đèn có chỉ số chống nước IP67, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chống xâm nhập của nước, bụi và côn trùng, giúp đèn có thể hoạt động tốt ngoài trời kể cả thời tiết khắc nghiệt.