Galaxy Lighting Solutions

LED UNDERGROUND LIGHT

LED UNDERGROUND LIGHT

Bạn không rõ sản phẩm mình chọn có phù hợp với không gian thiết kế không? Đừng lo lắng đội ngũ Galaxy LED luôn cạnh bạn. Đèn Led Downlight – âm trần, Spotlight – chiếu điểm, thanh ray, ốp nổi, đèn tuýp, đèn tường, đèn pha, đèn âm đất, ghim cỏ, led dây và cả đèn cảnh quan Galaxy đều có đủ.

Đèn LED âm sàn là gì?

Đèn LED âm sàn (LED Underground Light) hay đèn LED âm đất là loại đèn LED có thiết kế phần thân đèn lắp dưới đất hay sàn nhà để nâng cao thẩm mỹ cũng như tối ưu điện tích lắp đặt trong không gian.

Đèn LED âm sàn do Galaxy Lighting Solutions sản xuất sử dụng chip LED cao cấp mang lại hiệu suất phát quang cao. Bên cạnh đó, các mẫu đèn LED này còn có thiết kế đạt chuẩn chống nước IP67 giúp tăng tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm.

Đèn led âm sàn UDG01

Đèn led âm sàn UDG02

Quy trình lắp đạt đèn LED âm sàn

  • Bước 1: Khoét lỗ sàn theo thông số kỹ thuật của đèn.
  • Bước 2: Nối dây điện với bộ nguồn của đèn.
  • Bước 3: Lắp đặt đèn vào lỗ khoét.

Quy trình lắp đạt đèn LED âm sàn

Đặc trưng của đèn LED âm sàn

Cấu tạo

Đèn được lắp bên dưới sàn nhà hoặc nền đất nên thân đèn cần được cấu tạo từ những vật liệu chống rỉ.

Bề mặt kính của đèn cũng cần phải chịu được ngoại lực tác động khi có người đi qua hoặc đặt vật nặng lên.

Thân đèn âm đất được chế tạo từ hợp kim nguyên khối giúp cho quá trình tản nhiệt của bộ đèn được hiệu quả đồng thời bảo vệ đèn khỏi các tác động của môi trường (ô xi hóa) khi lắp đặt dưới mặt đất.

Đèn được lắp bên dưới sàn nhà hoặc nền đất nên thân đèn cần được cấu tạo từ những vật liệu chống rỉ

Ánh sáng

Ánh sáng tỏa ra từ chip led cao cấp kết hợp với bề mặt đèn bằng kính cường lực tạo nên nguồn ánh sáng rõ nét, trung thực. Thêm vào đó, ánh sáng của của đèn sẽ chiếu trực tiếp từ dưới lên với nhiều màu sắc khác nhau rọi vào điểm nhấn nào đó mà bạn muốn.

Ánh sáng tỏa ra từ chip led cao cấp kết hợp với bề mặt đèn bằng kính cường lực tạo nên nguồn ánh sáng rõ nét, trung thực

Phạm vi sử dụng

Đèn LED âm đất được ứng dụng nhiều trong trang trí sân vườn biệt thự, sử dụng trong các tòa nhà, biệt thự, trung tâm thương mại, quán cafe, đường phố…

Đèn LED âm đất được ứng dụng nhiều trong trang trí sân vườn biệt thự, sử dụng trong các tòa nhà, biệt thự, trung tâm thương mại, quán cafe, đường phố...