ĐÈN LED ỐP NỔI VUÔNG – SỰ PHÁ CÁCH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

💡 Với những ưu điểm nổi bật là tiết kiệm điện năng và thẩm mỹ cao thì những mẫu đèn Led ốp nổi là mẫu đèn không thể thiếu trong các thiết kế chiếu sáng hiện đại ngày nay.

💡 Đèn Led ốp nổi được lắp đặt cực kỳ dễ dàng, phù hợp với mọi loại trần từ trần thạch cao đến trần bê tông. Đèn ốp nổi thường được sử dụng ở phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ, ngoài ra đèn còn có thể lắp ở hành lang, ban công để trang trí và chiếu sáng lối đi. Không chỉ với không gian nhà ở, đèn Led ốp nổi còn phù hợp với mọi không gian chiếu sáng khác như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, …

CEL08 được sử dụng gắn trên mái của sân thượng

💡 Đặc biệt hơn đèn Led ốp nổi vuông của Galaxy rất được ưa chuộng bởi thiết kế vuông vức đơn giản, sang trọng, cùng với dải công suất đa dạng và ba màu ánh sáng 3000K; 4000K; 6000K. Cùng với đó, đèn được trang bị chip Bridgelux cao cấp, vừa tiết kiệm tối đa điện năng, vừa nâng cao tuổi thọ của đèn. Đèn có hai mẫu đơn CEL08 và mẫu đôi CED08 cùng hai màu vỏ đen và trắng với chất liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, đa dạng sự lựa chọn và dễ dàng kết hợp với các kiến trúc nội thất khác nhau.

Đèn Led ốp nổi đôi CED08