Galaxy Lighting Solutions

LED FOOD LIGHT

LED FOOD LIGHT

Bạn không rõ sản phẩm mình chọn có phù hợp với không gian thiết kế không? Đừng lo lắng đội ngũ Galaxy LED luôn cạnh bạn. Đèn Led Downlight – âm trần, Spotlight – chiếu điểm, thanh ray, ốp nổi, đèn tuýp, đèn tường, đèn pha, đèn âm đất, ghim cỏ, led dây và cả đèn cảnh quan Galaxy đều có đủ.

Đèn LED pha là gì?

Đèn LED pha (LED Flood Light) là giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED thay thế cho đèn Metal, Haide, và đèn cao áp Sodium. Đèn LED pha ra đời để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngoài trời với thiết kế bền bỉ, chịu được các tác động bên ngoài như mưa, gió, bụi hay các va đập mạnh. Đèn LED pha sử dụng công nghệ chip led COB công suất lớn để phát ra ánh sáng với cường độ cao.

Đèn led pha

Đèn LED pha thường có công suất chiếu sáng cao nên có khả năng tạo góc chiếu sáng rộng, đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng trong một không gian rộng lớn.

Quy trình lắp đặt đèn LED pha

  • Bước 1: Gắn cố định chân đèn.
  • Bước 2: Xoay góc đèn phù hợp.
  • Bước 3: Kết nối với nguồn điện.
  • Bước 4: Lắp đặt đèn vào vị trí cần lắp.

Quy trình lắp đặt đèn LED pha

Đặc trưng của đèn LED pha

Vỏ đèn

Vỏ đèn LED pha thường được thiết kế bằng thép được sơn tĩnh điện để bảo vệ đèn và giúp đèn hoạt động tốt dưới các tác động của môi trường bên ngoài.

Vỏ đèn LED pha thường được thiết kế bằng thép được sơn tĩnh điện để bảo vệ đèn và giúp đèn hoạt động tốt dưới các tác động của môi trường bên ngoài

Chip LED

Các mẫu đèn LED Flood Light do Galaxy Lighting Solutions sản xuất sử dụng các dòng chip LED chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu, có khả năng kháng nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP65 nên có thể hoạt động tốt với hầu hết điều kiện thời tiết tại Việt Nam mà không sử dụng các phụ kiện hỗ trợ khác.

Các mẫu đèn LED Flood Light do Galaxy Lighting Solutions sản xuất sử dụng các dòng chip LED chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu, có khả năng kháng nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP65

Phạm vi sử dụng

Đèn LED pha của Galaxy Lighting Solutions được sử dụng rộng rãi tại nhiều địa điểm khác như tòa nhà, đường hầm, sân vận động, trang trí chiếu cây, chiếu sáng biển quảng cáo…

Danh mục đèn led pha của Galaxy Lighting Solutions

Danh mục đèn led pha của Galaxy Lighting Solutions.