ĐÈN LED TƯỜNG ÂM – ÁNH SÁNG KIẾN TẠO KHÔNG GIAN

– Đi cùng với sự phát triển của kinh tế và mức sống của ngày càng được tăng cao, nhu cầu chiếu sáng làm đẹp không gian sống cũng ngày càng được chú trọng hơn. Không chỉ là để chiếu sáng mà đèn Led tường âm cầu thang còn mang tính chất trang trí cao, tạo điểm nhấn và sự sang trọng cho không gian chiếu sáng.

Đèn Led âm tường

– Đèn Led tường WAL20 và WAL22 của Galaxy mang đến ánh sáng điểm nhấn và ấm áp cho không gian của ngôi nhà. Đèn thường được lắp ở vị trí các bậc cầu thang hoặc chân tường dọc theo lối đi của cầu thang. Ngoài ra còn có thể lắp âm tường dọc lối đi ở hành lang để chiếu sáng trong điều kiện trời tối hoặc không đủ ánh sáng.

– WAL20 và WAL22 có công suất 2W với ba màu ánh sáng 3000K; 4000K và 6000K. Đèn nhỏ gọn được lắp âm tường giúp tiết kiệm diện tích và được thiết kế ánh sáng hắt xuống tránh gây chói mắt cho người sử dụng. WAL20 được thiết kế vuông vức và WAL22 có thiết kế hình chữ nhật, đa dạng sự lựa chọn và phù hợp với mọi không gian chiếu sáng.

Đèn Led tường WAL22

– Với chỉ số IP65 thì 2 em đèn Led tường của Galaxy có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, linh hoạt thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia chủ.

– Thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếu sáng cầu thang và lối đi hành lang trong nhà chính là mẫu WAL15, với công suất 1W đèn rất phù hợp cho những không gian hẹp, cần ánh sáng hắt, vừa để tạo điểm nhấn vừa để chiếu sáng cho không gian xung quanh. Được thiết kế màu trắng sang trọng, WAL15 là loại đèn rất được yêu thích trong những dòng đèn tường của Galaxy.

Đèn Led tường WAL15