ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA GALAXY – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG XANH

Đèn led solar hay còn gọi là đèn năng lượng mặt trời là dòng đèn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Thông số kháng bụi, kháng nước đạt tiêu chuẩn cùng công nghệ led siêu sáng, dễ dàng lắp đặt là ở những vị trí không thể kéo nguồn điện, đặc biệt không bị rò rỉ điện là những tiêu chí luôn được Galaxy chú trọng cho dòng sản phẩm này. 

Tại Galaxy, đồng hành cùng chiến dịch bảo vệ môi trường, việc sử dụng các sản phẩm chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đang được đẩy mạnh hàng đầu, bởi đèn sử dụng nguồn năng lượng xanh, không tiêu tốn điện năng, bên cạnh đó, được sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Phối cảnh đèn Led solar của Galaxy

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của Galaxy đều được trang bị một tấm pin silicon đa tinh thể ở phía trên, chúng có hiệu suất chuyển đổi ánh sáng thành điện năng khá cao, đồng thời có khả năng chống thấm nước tốt với tiêu chuẩn quốc tế IP65, cho phép đèn có thể vận hành ngoài trời một cách ổn định. Ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tích điện về hệ thống dự trữ đến khi nào trời tối sẽ tự động bật sáng và giảm độ sáng khi đêm đã về khuya.

Phối cảnh đèn Led solar của Galaxy

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp chiếu sáng thông minh hiện nay. Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, tận dụng tối đa nguồn năng lượng mặt trời để hạn chế ô nhiễm môi trường, tạo ra nguồn năng lượng tái tạo vô tận, xanh, sạch và bền vững theo thời gian.

Hệ thống chiếu sáng solar hiện nay được ứng dụng rộng rãi, với nhiều mẫu mã từ chiếu sáng sân vườn đến đèn đường, đến với Galaxy để lựa chọn sản phẩm đèn led solar phù hợp với không gian và nhu cầu là điều dễ dàng.

Thiết kế đèn solar SLS12 của Galaxy

Thiết kế đèn solar SLS09 và SLS11 của Galaxy

Tại Galaxy có đa dạng các thiết kế đèn năng lượng mặt trời như đèn đường, đèn trụ sân vườn, đèn cảnh quan,…Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời có thể thấp sáng trong 6-8 giờ, chiếu sáng ngay cả khi mất điện vì điện được tích trữ trong pin tự động bật sáng vào ban đêm.

Tự hào được mang những thiết bị chiếu sáng solar sử dụng cho dự án Phố Đông villa. Galaxy mang đến hiệu ứng chiếu sáng mạnh mẽ, không chỉ được chủ đầu tư hài lòng mà những mẫu đèn solar còn đem đến vẻ hiện đại, sang trọng cho khu đô thị mới phía đông TPHCM.

Hình ảnh phố Đông Villa, dự án sử dụng các sản phẩm đèn Led solar của Galaxy