ĐÈN RAY NAM CHÂM – XU HƯỚNG THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI

– Để bắt kịp với xu hướng phát triển và mang những thiết kế hiện đại nhất đến tay người sử dụng, Galaxy đã không ngừng cải tiến và phát triển nhiều sản phẩm mới ra thị trường, trong đó có đèn led thanh ray nam châm, dòng sản phẩm này đang mang đến những trải nghiệm chiếu sáng đẳng cấp cho khách hàng. Đèn Led ray nam châm là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trong các thiết kế chiếu sáng hiện nay.

Các dòng đèn ray thường và ray nam châm

– Đèn ray nam châm là một hệ thống chiếu sáng mà các đèn được lắp đặt trên cùng một hệ ray nam châm đã được lắp đặt định hình sẵn. Đèn có thể di chuyển linh hoạt mọi vị trí trên thanh ray, hơn nữa người sử dụng còn có thể lắp đặt được nhiều loại đèn chiếu sáng trên cùng một hệ ray. Rất tiện lợi cho nhiều mục đích chiếu sáng.

Nhiều hệ đèn cùng được sử dụng trên hệ thống thanh rau nam châm âm

– Không chỉ dùng để chiếu sáng, hệ ray nam châm còn là cả một tác phẩm nghệ thuật hiện hữu trong không gian chiếu sáng của bạn, có thể tạo hình theo các thiết kế của kiến trúc sư, có thể di chuyển linh động ở mọi vị trí, độ thẩm mỹ cao.

– Với độ hoàn màu cao và ba màu ánh sáng 3000K; 4000K; 6000K thì đèn phù hợp cho mọi không gian chiếu sáng, có thể dùng để làm ánh sáng chính hoặc dùng làm đèn chiếu điểm cũng rất phù hợp. Đèn có nhiều góc chiếu khác nhau nên có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau.

Ánh sáng 6000K

– Khác với các loại đèn ray thông thường thì đèn ray nam châm có thể lắp âm hoặc nổi, tạo ra nhiều thiết kế chiếu sáng sáng tạo khác nhau, phù hợp cho bất kì không gian nào. Hơn nữa, đèn sử dụng điện 1 chiều DC48V nên rất an toàn cho người sử dụng, có thể thay thế hoặc tháo gỡ đèn ngay cả khi hệ thống điện đang bật. Đèn cũng có rất nhiều dải công suất khác nhau, phù hợp cho từng căn phòng cũng như nhu cầu chiếu sáng. Tạo sự đa dạng cho hệ đèn của gia chủ.