ĐÈN THANH RAY NAM CHÂM – XU HƯỚNG CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI

Đèn ray nam châm sử dụng công nghệ đèn Led hiện đại giúp đèn đạt tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, cùng với hiệu quả chiếu sáng tối ưu. Đèn tập trung chiếu điểm với nhiều kích thước, đa dạng công suất, dễ dàng lựa chọn, kết hợp với nhiệt độ màu phù hợp tạo nên một không gian kiến trúc hoàn hảo. Với thiết kế dễ dàng điều chỉnh, di chuyển các bóng đèn Led nam châm linh hoạt trên thanh ray, tháo lắp và tráo đổi vị trí dễ dàng nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Cùng với đó là công nghệ nam châm thế hệ mới, đảm bảo an toàn về điện, không gây chập cháy khi nguồn điện chuyển đột ngột.

Linh hoạt là ưu điểm vượt trội của đèn ray nam châm và là xu hướng mới trong thiết kế ánh sáng nội thất. Đèn thanh ray nam châm với kích thước nhỏ gọn, tinh tế, góc chiếu đa dạng, không chỉ chiếu sáng mà còn gia tăng giá trị cho công trình kiến trúc. Bắt kịp xu thế, tại Galaxy có nhiều mẫu đèn thanh ray nam châm chất lượng đáp ứng được thị hiếu của người dùng.

Hệ thống đèn thanh ray nam châm của Galaxy

Thiết kế nhỏ gọn, đúng gu thẩm mỹ, hệ ray nam châm trở thành loại Led cao cấp dẫn đầu xu hướng chiếu sáng trong tương lai. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của các hiệu ứng ánh sáng khác nhau mà còn lắp đặt thuận tiện, thiết kế tinh tế nâng cao hiệu quả trang trí, phù hợp với lối kiến trúc hiện đại, trang nhã.

Hệ ray nam châm sử dụng nguồn cấp điện áp thấp 48VDC có độ an toàn vượt trội nếu so với hệ đèn ray 220V thông thường. Các bộ đèn sẽ được gắn vào thanh ray và giữ lại bằng lực nam châm hệ thống đèn led nam châm và ngoài ra còn thêm 1 khóa an toàn tránh trường hợp ngoại lực ảnh hưởng làm rơi đèn. Đèn dễ dàng di chuyển, điều chỉnh trên thanh ray nam châm qua sự kết nối giữa thanh ray và hệ thống đèn bằng lực hút nam châm.

Tại Galaxy có những dạng đèn thanh ray nam châm cơ bản: 

Kiểu Line near:

Phối cảnh của đèn TRL20, TRL21, TRL22

Kiểu gập

Hình ảnh đèn TRL23

Hình ảnh đèn TRL24

Kiểu đèn rọi ray:

Hình ảnh đèn TRL25

Kiểu đèn thả:

Phối cảnh của đèn TRL26

Là mẫu đèn tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, những mẫu đèn Led đèn thanh ray nam châm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và đang được sử dụng rộng rãi.

Hệ thống đèn led nam châm kết hợp thanh ray của Galaxy là xu hướng mới nhất và sang trọng nhất hiện nay, dành cho những khu vực trang trí sang trọng, cửa hàng trang trí hiện đại, tòa nhà, văn phòng, các khu vực triển lãm cao cấp, nâng cao thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.