fbpx
Nhà máy Phương Vy Coffee

Yêu cầu dự án

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn,…

Nhà máy Phương Vy CoffeeNhà máy Phương Vy Coffee
Nhà máy Phương Vy CoffeeNhà máy Phương Vy Coffee
Nhà máy Phương Vy CoffeeNhà máy Phương Vy Coffee

Thông tin dự án

Galaxy Lighting Solutions tự hào là nhà cung cấp đèn led âm trần, đèn led thanh ray, đèn led nhà xưởng, và led dây cho Nhà máy Phương Vy Coffee. Các mẫu đèn led cao cấp của Galaxy Lighting Solutions được Phương Vy Coffee lựa chọn bởi chúng không đơn thuần là thiết bị chiếu sáng có hiệu suất cao mà còn bởi chúng không có tia UV, không có ánh sáng xanh gây hại mắt giúp tăng năng suất làm việc của công nhân.

Nhà máy Phương Vy Coffee tọa lạc tại khu công nghiệp VSIP II-A tỉnh Bình Dương diện tích 42,000 m2 với máy móc và công nghệ hiện đại. Tất cả sản phẩm của Phương Vy Coffee được sản xuất theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt như FSSC 22000, HALAL, GMP, ISO 9001: 2008 và HACCP. Phương Vy Coffee chỉ sử dụng những hạt cà phê ngon nhất từ các vùng cà phê nổi tiếng Việt Nam để mang lại cho khách hàng sản phẩm cao cấp nhất.

Hạng Mục

  1. Chiếu sáng khu vực tiếp tân
  2. Chiếu sáng khu vực phòng khách
  3. Chiếu sáng khu vực nhà hàng
  4. Chiếu sáng khu vực hồ bơi