fbpx
Nhà máy Xử lý Nước thải Nam Nha Trang

Yêu cầu dự án

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn,…

Nhà máy Xử lý Nước thải Nam Nha TrangNhà máy Xử lý Nước thải Nam Nha Trang

Thông tin dự án

Galaxy Lighting Solutions tự hào là nhà cung cấp đèn led âm trần, đèn led âm đất, đèn pha, đèn led nhà xưởng, đèn cảnh quanđèn tường cho Nhà máy Xử lý Nước thải Nam Nha Trang. Các mẫu đèn led của Galaxy Lighting Solutions không chỉ mang đến ánh sáng chuẩn có độ hoàn màu cao từ chip led cao cấp mà còn không có tia UV, không có ánh sáng xanh, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ chuyên gia và cán bộ nhân viên của Nhà máy Xử lý Nước thải Nam Nha Trang. Bên cạnh đó, đèn led Galaxy Lighting Solutions còn có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế giúp tăng tuổi thọ và giúp đèn có thể hoạt động trong thời gian dài.

Nhà máy xử lý nước thải phía nam thành phố Nha Trang thuộc hạng mục 2, giai đoạn 2 của dự án cải tạo vệ sinh môi trường thành phố Nha Trang với tổng đầu tư dự kiến gần 25 triệu USD, do Ngân hàng thế giới tài trợ và vốn đối ứng của tỉnh Khánh Hòa.

Theo thiết kế, nhà máy là nơi tiếp nhận và xử lý toàn bộ lượng nước thải của khu vực trung tâm và phía nam thành phố Nha Trang với công suất thiết kế 40.000 m3 ngày/đêm và dự kiến sẽ được nâng cấp lên 60.000m3 ngày/đêm vào năm 2025. Toàn bộ nước thải ở đây sẽ được xử lý theo công nghệ mương ôxy hóa sâu – công nghệ xử lý nước thải tiên tiến đã được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Công trình là hạng mục hết sức quan trọng trong dự án cải tại vệ sinh môi trường thành phố Nha Trang.

Công trình khi đi vào hoạt động sẽ chấm dứt tình trạng xả thẳng nước thải chưa qua xử lý ra vịnh Nha Trang như lâu nay.

Hạng Mục

  1. Chiếu sáng khu vực tiếp tân
  2. Chiếu sáng khu vực phòng khách
  3. Chiếu sáng khu vực nhà hàng
  4. Chiếu sáng khu vực hồ bơi

Sản Phẩm