fbpx
Showroom Sakura

Yêu cầu dự án

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn,…

Showroom SakuraShowroom Sakura
Showroom SakuraShowroom Sakura
Showroom SakuraShowroom Sakura

Thông tin dự án

Galaxy Lighting Solutions tự hào là nhà cung cấp đèn led âm trần, đèn led thanh ray, đèn led âm đất, led dâyđèn tường cho Showroom Sakura tại TP. Hồ Chí Minh và Đăk Lắk. Sử dụng chip led cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đèn led nhà xưởng và đèn thả profile của Galaxy Lighting Solutions không những mang lại ánh sáng chuẩn với độ hoàn màu cao mà còn góp phần tô điểm không gian và thể hiện rõ các sản phẩm được trưng bày tại showroom Sakura. Bên cạnh đó, đèn led Galaxy còn không có tia UV, không có ánh sáng xanh giúp bảo vệ thị lực và làn da của chị em khi đến mua sắm tại Sakura.

Là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản, Sakura khao khát có thể mang đến cho phụ nữ những bí quyết làm đẹp đỉnh cao, được chắt lọc từ những tinh hoa nền văn hóa Nhật Bản truyền thống. Từ năm 2014, Sakura có mặt tại Việt Nam và đẩy mạnh việc phát triển thị trường. Tính đến nay, thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp Sakura đã có 4 nhà phân phối lớn, 15 showroom đại lý ủy quyền, 10 store bác sĩ, 6 shopping mall và hơn 300 đại lý trên cả nước, cung cấp các dòng sản phẩm chuyên nghiệp được các phòng khám, bác sĩ da liễu chuyên khoa tin dùng.

Hạng Mục

  1. Chiếu sáng khu vực tiếp tân
  2. Chiếu sáng khu vực phòng khách
  3. Chiếu sáng khu vực nhà hàng
  4. Chiếu sáng khu vực hồ bơi