Showroom Vascara

Yêu cầu dự án

Chủ đầu tư yêu cầu đèn LED bền bỉ, chất lượng, phản ánh đúng màu sắc của túi, ví, giày dép…

Showroom VascaraShowroom Vascara
Showroom VascaraShowroom Vascara
Showroom VascaraShowroom Vascara
Showroom VascaraShowroom Vascara
Showroom VascaraShowroom Vascara
Showroom VascaraShowroom Vascara

Thông tin dự án

Galaxy Lighting Solutions tự hào là nhà cung cấp đèn led âm trần, đèn led ốp nổi, và đèn led thanh ray cho hệ thống Showroom Vascara trên toàn quốc. Các mẫu đèn led cao cấp của Galaxy Lighting Solutions với ánh sáng chuẩn có độ hoàn màu cao từ chip led cao cấp không chỉ là thiết bị chiếu sáng đơn thuần mà còn góp phần tô điểm cho không gian bên trong showroom cũng như làm nổi bật các sản phẩm được trưng bày tại đây.

Được biết đến là thương hiệu thời trang nữ đầu tiên sở hữu 137 cửa hàng trên toàn quốc, Vascara mang đến cho các nàng nhiều lựa chọn giày dép, túi xách, balo, ví, mắt kính… được thiết kế hiện đại trẻ trung, tạo nên phong cách tinh tế cho phái đẹp mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang quốc tế.

Vascara từ khi thành lập và phát triển đến nay luôn hướng đến mục tiêu đồng hành và phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo của ngành thời trang tại Việt Nam. Trong thời gian qua, Vascara đã được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Lê Thanh Hòa, Công Trí, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh kết hợp đồng hành ra mắt nhiều bộ sưu tập, trở thành thương hiệu được tin tưởng khi xuất hiện tại các sàn diễn thời trang lớn như New York Fashion Week hay Vietnam International Fashion Week.

Theo ghi nhận từ Tạp chí Elle Việt Nam, Vascara được xem là thương hiệu thời trang hàng đầu và khuyến nghị là “Thương hiệu dành cho nữ giới” năm 2019. Các bộ sưu tập của Vascara luôn kết hợp được văn hóa thời trang đương đại và tinh thần Việt Nam để mang đến trải nghiệm sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng.

Hạng Mục

  1. Chiếu sáng khu vực trưng bày sản phẩm
  2. Chiếu sáng tủ, kệ bán hàng
  3. Chiếu sáng khu vực kho
  4. Chiếu sáng bảng hiệu
  5. Chiếu sáng khu vực quầy tính tiền