MAJESTIC NHA TRANG – NƠI ÁNH SÁNG TẠO NÊN SỰ THƯ GIÃN

Khách sạn Majestic tọa lạc bên bờ biển Nha Trang, trên con đường Trần Phú xinh đẹp, nơi đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho du khách khi đến tham quan du lịch hay nghỉ dưỡng tại vùng biển này.

Mỗi phòng nghỉ mang một phong cách riêng, một dấu ấn kiến trúc riêng, tất cả hòa cùng ánh sáng hoàn hảo của Galaxy tạo nên một nét đặc trưng cho Majestic.🌈 Tại mỗi căn phòng, những mẫu đèn âm trần được ưu tiên lựa chọn, sự kết hợp của các mẫu đèn Led âm trần hòa cùng thiết kế nội thất gỗ bên trong phòng là lựa chọn hoàn hảo.

Để mang đến hiệu quả chiếu sáng tối ưu nhất cho Majestic Hotel, Galaxy đã tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với sử dụng ánh sáng vừa đủ của đèn mang đến cảm giác gần gũi, như được hòa mình vào biển cho du khách. Bên cạnh không gian phòng khách hiện đại là khu vực hồ bơi ngoài trời được thiết kế chiếu sáng bởi hệ thống đèn âm trần kết hợp với Led dây của Galaxy, cùng với đó là hệ thống đèn âm đất, vừa tạo điểm nhấn vừa tạo điểm sáng hoàn hảo nhất cho không gian hồ bơi.

Khu vực hồ bơi của khách sạn

🤘🤘🤘Được đồng hành cùng Majestic Nha Trang mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Galaxy lấy làm vinh dự và đây là động lực để Galaxy cố gắng mang ánh sáng của mình vào nhiều công trình hơn nữa.