Những lợi ích tuyệt vời của đèn LED ngoài trời

Những lợi ích tuyệt vời của đèn LED ngoài trời

Sử dụng đèn LED chiếu sáng ngoài trời giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường như lái xe hay đi bộ vào ban đêm và đảm bảo an ninh.

Theo đánh giá của tạp chí Urdesign, sử dụng đèn LED làm đèn chiếu sáng ngoài có thể mang lại sức sống cho đường phố và sự độc đáo cho hàng cây dọc hai bên đường. Bên cạnh đó, đèn LED còn giúp tiết kiệm chi phí nhờ khả năng tiêu thụ ít năng lượng hơn, có độ bền cao hơn và ánh sáng có chất lượng tốt hơn.

Những lợi ích tuyệt vời của đèn LED ngoài trời

Trong bài viết này, mời các bạn cùng Galaxy Lighting Solutions tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng đèn LED ngoài trời nhé.

Tiết kiệm năng lượng

Đèn LED ngoài trời giúp tiết kiệm năng lượng. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cho đèn LED sẽ cao hơn các loại đèn truyền thống nhưng chi phí vận hành lâu dài sẽ thấp hơn nhiều. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và ngân sách.

Đèn LED ngoài trời sử dụng năng lượng ít hơn khoảng 50% so với các nguồn chiếu sáng ngoài trời truyền thống khác. Ở cùng một mức độ phát sáng, đèn LED sử dụng năng lượng ít hơn một nửa. Do đó, sử dụng đèn LED làm đèn chiếu sáng ngoài trời sẽ đặc biệt hiệu quả trong trường hợp sử dụng đèn LED chiếu sáng đường phố và duy trì trong thời gian dài.

Chất lượng ánh sáng tốt hơn

Đèn LED cung cấp ánh sáng trắng hơn các nguồn chiếu sáng truyền thống. Do đó, con người có thể dễ dàng định hướng đến các nơi cần thiết và ít lãng phí hơn. Thêm vào đó, ánh sáng phát ra từ đèn LED cũng ít gây hại cho mắt hơn so với ánh sáng từ các loại đèn truyền thống.

Đèn LED ngoài trời mát hơn

Do sử dụng ít năng lượng hơn nên đèn LED sẽ mát hơn khi chạm vào và mang lại an toàn cho người sử dụng. Trong khi đó, các loại đèn truyền thống thường lãng phí rất nhiều năng lượng cho việc nhiệt, chẳng hạn như đèn sợi đốt là 90% còn đèn compact là 80%.

Những lợi ích tuyệt vời của đèn LED ngoài trời

Chi phí phù hợp hơn

Sử dụng đèn LED sẽ tiêu tốn nhiều chi phí ban đầu nhưng theo thời gian, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc sử dụng các loại đèn chiếu sáng ngoài trời khác.

Bên dưới là so sánh của Urdesign về sự khác biệt giữa bóng đèn LED 50 USD và bóng đèn sợi đốt 1 USD.

  • Bóng đèn sợi đốt tốn 40 USD/năm để vận hành nhưng đèn LED chỉ tốn 4 USD/năm.
  • Bóng đèn sợi đốt tiêu tốn 81 USD sau hai năm, trong khi đó, đèn LED có giá 58 USD.
  • Bóng đèn LED có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ so với bóng đèn sợi đốt có tuổi thọ khoảng 1.200 giờ.

Đèn LED là lựa chọn tuyệt vời để chiếu sáng ngoài trời

Theo đánh giá của Urdesign, đèn LED là lựa chọn tuyệt vời để chiếu sáng ngoài trời vì các lý do sau:

  • Không tốn chi phí bảo trì
  • Độ bền cao
  • Phù hợp với nhiều không gian khác nhau
  • Không thu hút côn trùng
  • Sử dụng năng lượng hiệu quả nên tiết kiệm rất nhiều chi phí
  • Thân thiện với môi trường
  • An toàn với trẻ em

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua đèn LED ngoài trời cho đẹp Giáng sinh và Tết Nguyên Đán 2024 có thể tham khảo danh mục sản phẩm đèn LED ngoài trời của Galaxy Lighting Solutions tại đây. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đèn LED có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 076-677-5866.

Theo: Urdesign

Tin liên quan