fbpx

sản phẩm chiếu sáng
hàng đầu

Đèn Galaxy Led Trong Nhà

Ánh sáng trong thiết kế nội thất, không gian nhà ở là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không những đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày đặc biệt khi trời tối mà còn có tác dụng về mặt trang trí không gian theo mục đích của mỗi người.

Không tìm thấy sản phẩm nào

Đèn Galaxy Led solar

Đèn năng lượng mặt trời hay còn gọi là đèn Solar là dòng đèn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tích điện về hệ thống dữ trữ đến khi trời tối sẽ tự động bật sáng và giảm độ sáng khi đêm đã về khuya.
Không tìm thấy sản phẩm nào

Đèn Galaxy Led Ngoài Trời

Chiếu sáng ngoài trời mang lại giá trị thẩm mỹ – Để chiếu sáng bên ngoài ngôi nhà và cảnh quan., vừa đảm bảo an ninh – Chiếu sáng hiên nhà, đường đi, lối lái xe, giúp mọi người định hướng một cách an toàn khi ra vào nhà.
Không tìm thấy sản phẩm nào

Đèn Galaxy Led Trang Trí

Đèn LED rang trí nhằm tạo chiều sâu, điểm nhấn trong việc tôn lên vẻ đẹp cho góc không gian, cân bằng và hài hòa ánh sáng trong toàn bộ không gian tổng thể

Không tìm thấy sản phẩm nào

Đèn Galaxy Chiếu Sáng Cảnh Quan

Chiếu sáng ngoài trời với mục đích chủ yếu của nó là để trang trí cho những không gian mà nó thắp sáng. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đèn trụ sân vườn hòa nguyện cùng với cảnh quan của sân vườn làm cho không gian sân vườn về đêm trở nên lung linh, lãng mạn.

Không tìm thấy sản phẩm nào