Bốn gợi ý giúp bạn trang trí nội thất bằng đèn LED dây

Bên cạnh những cách sử dụng thông thường, các bạn có thể sử dụng đèn LED dây theo những cách mới lạ để trang trí nội thất trong nhà.

Dưới cầu thang

Việc thêm đèn LED dưới từng bậc thang làm bằng kính hoặc vật liệu trong suốt vừa giúp chiếu sáng và tạo điểm nhấn độc đáo. Các bạn cũng có có thể dễ dàng tăng tính nghệ thuật cầu thang với đèn LED dây bằng cách lựa chọn màu đèn LED phù hợp với màu chủ đạo của không gian xung quanh hoặc sử dụng loại đèn LED đổi màu.

Hãy sáng tạo với vị trí đặt đèn LED. Dù là cầu thang trong nhà hay lối đi và lan can bên ngoài, những dây đèn LED màu sắc sẽ làm nổi bật những thiết kế của căn nhà.

Trang trí cầu thang bằng đèn LED dây

Trên trần nhà

Đèn LED dây gắn trong các góc trần nhà không những giúp cung cấp ánh sáng cho không gian phòng mà còn góp phần tô điểm cho thiết kế hình học của trần. Ánh sáng dịu nhẹ từ đèn LED dây sẽ tạo sự thoải mái, thư giãn, phù hợp với không gian phòng ngủ hay phòng chiếu phim mini trong nhà. Bạn cũng có thể thay đổi phong cách với các màu sắc khác nhau, như màu xanh cho sự bình yên hay màu đỏ cho sự sôi động.

Trang trí trần nhà bằng LED dây

Dưới tủ bếp

Gắn đèn LED dây dưới bàn tủ bếp có thể là một ý tưởng thiết kế bình thường nhưng gắn trong góc tủ sát sàn lại là một ý tưởng độc đáo, tạo điểm nhấn thú vị cho căn bếp của bạn. Ý tưởng này rất phù hợp với những không gian có tông màu chủ đạo trung tính. Ánh sáng từ đèn LED sẽ thêm một chút màu sắc cho không gian, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

Trang trí tủ bếp bằng đèn LED dây

Trong hộc tủ âm tường và giá sách

Đèn trần thường khó chiếu sáng được mọi ngóc ngách của hộc tủ âm tường hay giá sách nên đèn LED dây là một giải pháp chiếu sáng tuyệt vời giúp làm nổi bật những món trang trí trong tủ. Nếu bạn cần chỗ trưng bày những chiếp cúp, huy chương nhỏ xinh thì đèn LED dây chắc chắn sẽ khiến những vật dụng trang trí đó luôn tỏa sáng. Bạn cũng có thể khiến chúng độc đáo hơn bằng cách chọn đèn LED có thể thay đổi được màu sắc.

Trang trí hộc tủ âm tường và giá sách bằng LED dây

Tin liên quan