CEL 09: Đèn LED ống bơ nhỏ gọn tinh tế

CEL 09: Đèn LED ống bơ nhỏ gọn tinh tế

CEL 09 là mẫu đèn LED ống bơ được phát triển bởi Galaxy Lighting Solutions với nhiều cải tiến về chất lượng và độ sắc sảo của đèn.

CEL 09: Đèn ống bơ nhỏ gọn tinh tế

CEL 09 là mẫu đèn LED ống bơ mới trình làng của Galaxy Lighting Solutions với thiết kế nhỏ gọn. CEL 09 vẫn mang hình dáng ống bơ quen thuộc, nhưng nó đã được Galaxy Lighting Solutions cải tiến về chất lượng và tăng thêm độ sắc sảo.

CEL 09: Đèn LED ống bơ nhỏ gọn tinh tế

Đèn ống bơ CEL 09 được thiết kế với hai màu vỏ cơ bản là đen và trắng. CEL 09 có công suất thông dụng bao gồm 5W, 7W và 10W và ba mức nhiệt độ màu 3000K, 4000K và 6000K.

CEL 09 là đèn LED ống bơ được ốp nổi trên bề mặt của trần nhà, chúng sử dụng công nghệ đèn LED hiện đại nên giúp tiết kiệm tối đa điện năng khi hoạt động và mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn các loại đèn truyền thống khác như đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang.

CEL 09: Đèn LED ống bơ nhỏ gọn tinh tế

Đèn ống bơ phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. CEL 09 đã được Galaxy Lighting Solutions cải tiến về chất lượng ánh sáng, không xuất hiện tình trạng nhấy nháy và không gây chói mắt cho người dùng.

Thông số kỹ thuật của CEL 09

Mẫu đèn LED ống bơ CEL 09 hiện đang được Galaxy Lighting Solutions phân phối với ba phiên bản khác nhau, bao gồm: CEL 09-005 công suất 5W, CEL 09-007 công suất 7W và CEL 09-010 công suất 10W.

Cả ba phiên bản này đều sử dụng chip LED cao cấp đến từ Bridgelux, một trong những nhà sản xuất chip LED hàng đầu thế giới, với tuổi thọ lên đến 50.000 giờ và nhiệt độ làm việc từ âm 30 độ C đến 60 độ C.

CEL 09: Đèn LED ống bơ nhỏ gọn tinh tế

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua CEL 09 có thể tham khảo các thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0766-775-866 hoặc email info@galaxyled.vn.

Tại sao nên mua đèn LED ống bơ tại Galaxy Lighting Solutions

Tại Galaxy Lighting Solutions, chúng tôi hiểu khách hàng không chỉ cần sản phẩm tốt mà còn là sự tư vấn để đảm bảo ánh sáng công trình luôn sát với bản thiết kế và bền bỉ theo thời gian. Dự án tốt cần sản phẩm tốt. Chất lượng, an toàn, tiết kiệm, công nghệ cao là lý do khách hàng chọn Galaxy Lighting Solutions.

  • Galaxy Lighting Solutions có 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất đèn LED.
  • Chúng tôi cung cấp chế độ 3 năm bảo hành thay thế mới.
  • 3/5 nhà sản xuất chip LED nổi tiếng thế giới là đối tác công nghệ của chúng tôi.
  • Đèn LED của Galaxy Lighting Solutions mang đến chất lượng ánh sáng sang trọng và hoàn hảo.

Tin liên quan