ĐÈN LED SPOTLIGHT SPL05 – ÁNH SÁNG KẾT HỢP THẨM MỸ

– SPL05 là sản phẩm đèn Spotlight âm trần của Galaxy được ưa chuộng trên thị trường đèn Led. Với thiết kế nhỏ gọn cùng len đèn độc đáo, linh hoạt xoay chuyển, điều chỉnh được góc độ chiếu sáng phù hợp với nhu cầu trang trí của mỗi không gian, vừa tạo chiều sâu, vừa giúp không gian thêm phần sinh động.

Đèn Led SPL05 được sử dụng chiếu điểm cho góc tường trong phòng ngủ

– Ứng dụng công nghệ chip hiện đại, những sản phẩm đèn Led Spotlight SPL05 có ánh sáng ổn định, liên tục. Chỉ số hoàn màu cao, nên đèn có ánh sáng chất lượng, màu sắc của vật thể không bị biến đổi dưới ánh sáng của đèn, giúp vật thể có màu sắc chân thật nhất.

– Thấu kính quang học với góc chiếu 24 độ giúp đèn tạo chùm sáng với hiệu ứng nổi bật, ánh sáng chân thật, mềm mại và đẹp mắt. Với thiết kế nhỏ gọn mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa giúp nổi bật không gian vừa tăng tính thẩm mỹ, đèn Led Spotlight SPL05 là lựa chọn tối ưu cho những không gian cần sự sang trọng, tạo chiều sâu thêm sinh động như showroom, nhà hàng, khách sạn hay không gian nội thất gia đình. Hơn nữa đèn còn có thể bẻ góc khoảng chừng 30 độ, giúp cho việc điều chỉnh ánh sáng chiếu điểm một cách dễ dàng, phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau của Quý khách hàng.

– Với công suất vừa phải 3W, 5W, 7W, 10W những sản phẩm SPL05 kết hợp cùng những sản phẩm đèn Led âm trần hay tuyp Led của Galaxy để mang đến những không gian chiếu sáng hoàn hảo nhất.