Lưu ý chọn đèn LED cho hồ bơi

Ngoài việc cung cấp ánh sáng thì các loại đèn chiếu sáng tại hồ bơi/bể bơi còn đóng vai trò là vật trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho hồ bơi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các loại đèn LED hồ bơi với kiểu dáng và chất liệu rất đa dạng khiến bạn khó có thể chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nếu không phải dân trong nghề.

Lưu ý chọn đèn LED cho khu vực hồ bơi

Ưu điểm của đèn LED âm nước trong hồ bơi

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong hồ bơi sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lợi ích mà của việc chiếu sáng hồ bơi bằng đèn LED âm nước.

Giúp hồ bơi trở nên an toàn hơn: Sử dụng đèn LED âm nước chiếu sáng hồ bơi sẽ giúp hồ bơi trở nên an toàn hơn vào ban đêm, đặc biệt những gia đình có trẻ em và vật nuôi trong nhà.

Kéo dài thời gian sử dụng hồ bơi: Bạn có thể sử dụng hồ bơi từ suốt cả ngày mà không cần lo lắng về an toàn cho người sử dụng.

Tăng tính thẩm mỹ cho khu vực hồ bơi: Sử dụng đèn chiếu sáng bên trong hồ bơi sẽ giúp tạo nên chiều sâu ánh sáng được phản chiếu trên mặt nước. Ngoài ra, bạn còn có thể làm khu vực hồ bơi trở nên lung linh hơn nếu sử dụng các mẫu đèn LED có nhiều màu.

Lưu ý chọn đèn LED cho khu vực hồ bơi

Lưu ý chọn đèn LED cho khu vực hồ bơi

Để giải quyết những băn khoăn của các bạn khi chọn đèn LED hồ bơi, Galaxy Lighting Solutions xin được gợi ý một số tiêu chí để chọn đèn hồ bơi như sau.

Đèn có có khả năng chống thấm nước: Đèn LED cho khu vực hồ bơi phải được thiết kế để chống thấm nước để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hãy tìm kiếm đèn LED âm nước có chỉ số chống nước IP68 để đảm bảo rằng chúng có thể hoạt động trong nước và chịu được áp lực của nước trong một thời gian dài.

Đèn LED có độ sáng phù hợp: Độ sáng của đèn LED sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhìn rõ các đối tượng trong hồ bơi. Do đó, các bạn nên chọn những mẫu đèn LED có độ sáng phù hợp để tạo ra không gian ánh sáng đẹp mắt nhưng không quá chói.

Chọn đèn LED có màu sắc phù hợp: Bạn có thể chọn màu sắc tương thích với phong cách thiết kế của khu vực hồ bơi hoặc dòng đèn có thể thay đổi màu sắc để tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

Chọn đèn LED tiết kiệm điện năng: Mặc dù đèn LED vốn là loại đèn tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao hơn hẳn những loại đèn khác nhưng chọn đèn LED tiết kiệm điện năng sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện của bạn trong quá trình sử dụng.

Đèn Led âm nước 03

Chọn đèn LED âm nước từ Galaxy Lighting Solutions để chiếu sáng hồ bơi

Là nhà sản xuất đèn LED với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất đèn LED, các mẫu đèn LED âm nước của Galaxy Lighting Solutions đều có thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhiều loại hồ bơi và các công trình nghệ thuật dưới nước. Thêm vào đó, đèn LED âm nước do Galaxy Lighting Solutions phát triển sử dụng chip mắt (mỗi chip mắt là 1W) mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội với hiệu suất chiếu sáng lên đến 105 Lm/W.

Tin liên quan