Tại sao đèn LED siêu mỏng được nhiều người yêu thích?

Mời các bạn cùng Galaxy Lighting Solutions tìm hiểu xem tại sao đèn LED siêu mỏng được nhiều người yêu thích nhé!

Đèn LED siêu mỏng, đèn LED âm trần siêu mỏng hay đèn LED panel siêu mỏng là dòng đèn LED hiện đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong thiết kế chiếu sáng. Vậy tại sao đèn LED siêu mỏng lại được nhiều người yêu thích đến như vậy? Mời các bạn cùng Galaxy Lighting Solutions ucngf tìm hiểu nhé.

Đèn LED siêu mỏng

Đèn LED siêu mỏng là gì?

Đèn LED siêu mỏng hay LED Slim Light là loại đèn LED có bề dày dưới 40mm tạo nên thuận lợi cho việc thi công lắp đặt, tiết kiệm thời gian khoét trần. Góc chiếu 120 độ của LED siêu mỏng phù hợp với mọi loại loại trần nhà, kể cả trần nhà thấp vẫn có thể dùng được.

Tại sao đèn LED siêu mỏng được nhiều người yêu thích

Tại sao đèn LED siêu mỏng được nhiều người yêu thích?

Có nhiều lý do mà mọi người thích sử dụng đèn LED siêu mỏng, sau đây là một số lý do phổ biến:

Tiết kiệm không gian: Đèn LED siêu mỏng có thiết kế mỏng nhẹ, giúp tiết kiệm không gian và có thể lắp đặt trong các không gian hạn chế.

Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED nói chung và LED siêu mỏng nói riêng tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với các loại đèn truyền thống khác, do đó giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

Tuổi thọ cao: Đèn LED có tuổi thọ dài hơn so với các loại đèn truyền thống khác, do đó, bạn không cần thay đổi đèn thường xuyên.

Ánh sáng tốt: Đèn LED tạo ra ánh sáng tốt, sáng và rõ nét hơn so với các loại đèn truyền thống khác, giúp tăng cường khả năng chiếu sáng trong các không gian.

Màu sắc đa dạng: Đèn LED có thể sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, từ ánh sáng trắng, vàng đến các màu sắc khác, giúp thích nghi với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Các mẫu đèn LED siêu mỏng của Galaxy Lighting Solutions

Galaxy Lighting Solutions hiện đang sản xuất và phân phối 6 mẫu đèn LED siêu mỏng, bao gồm SLI05, SLI06, SLI08, SLI12, SLI19.001-012 và SLI13. Tất cả các mẫu đèn led siêu mỏng của Galaxy Lighting Solutions đều có thiết kế vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm, góc chiếu 120 độ, có khả năng chống bụi đạt chuẩn IP21, chỉ số hoàn màu cao CRI 85+. Bên cạnh đó, do sử dụng chip led cao cấp từ nhà Epistar nên LED siêu mỏng của Galaxy Lighting Solutions có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, có dải nhiệt độ màu rộng (3000K, 4000K và 6000K).

Tin liên quan