LED SPOT LIGHT

LED SPOT LIGHT

Bạn không rõ sản phẩm mình chọn có phù hợp với không gian thiết kế không? Đừng lo lắng đội ngũ Galaxy LED luôn cạnh bạn. Đèn Led Downlight – âm trần, Spotlight – chiếu điểm, thanh ray, ốp nổi, đèn tuýp, đèn tường, đèn pha, đèn âm đất, ghim cỏ, led dây và cả đèn cảnh quan Galaxy đều có đủ.

Đèn LED chiếu điểm là gì?

Đèn LED chiếu điểm (LED Spot Light) là loại đèn có ánh sáng chiếu điểm tập trung vào một khu vực nhất định với công suất vừa phải đủ để cung cấp ánh sáng với mục đích làm nổi bật sản phẩm.

Với thiết kế nhỏ gọn cùng các len đèn độc đáo, LED chiếu điểm có thể linh hoạt xoay chuyển và điều chỉnh góc độ chiếu sáng phù hợp với nhu cầu trang trí của mỗi không gian, tạo chiều sâu cho không gian thêm sinh động.

LED Spot Light có khả năng mang lại ánh sáng sắc nét, ổn định và liên tục giúp vật thể không bị biến đổi màu sắc dưới ánh đèn. Thêm vào đó, ánh sáng từ đèn còn giúp tôn lên màu sắc chân thật của vật thể.

Đèn LED chiếu điểm

LED Spot Light

Đặc trưng của LED chiếu điểm

Cấu tạo: Đèn LED chiếu điểm có thân làm bằng hợp kim nhôm tích hợp với chip LED bên trong tạo thành module nguồn sáng có cấu trúc nhỏ gọn và chắc chắn. Mặt đèn được sơn tĩnh điện với khâu hoàn thiện bề mặt tỉ mỉ làm nổi bật các tông màu trong không gian.

Thấu kính: Thấu kính quang học với góc chiếu từ 10 độ đến 36 độ linh hoạt, giúp đèn tạo ra chùm sáng với hiệu ứng nổi bật cùng ánh sáng chân thật, mềm mại và đẹp mắt.

Phạm vi sử dụng: LED Spot Light là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu trưng bày sản phẩm tại cửa hàng, viện bảo tàng… Với góc xoay có khả năng tùy biến linh hoạt tạo điểm nhấn cho sản phẩm, đèn LED chiếu điểm giúp cho các sản phẩm được trưng bày trở nên bắt mắt và nổi bật nhất.

LED chiếu điểm

LED chiếu điểm